#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ

Ôm con trai nhưng Diễm Loan (Vân Dung) lại gọi tên Sơn – người tình năm xưa của mình khiến con trai hốt hoảng.

19/01/2021 23:43

Trong tập 16 Hướng dương ngược nắng, Trí đã rất tức giận khi thấy 3 con chim của mình bị chết. Nghĩ là Minh Ngọc (Quỳnh Kool) làm, Trí đến tận công ty chất vấn, mắng mỏ và không may đẩy Ngọc ngã sấp mặt. Kết cục Ngọc bị gãy mũi sau cú xô ngã của Trí, chuyện này bị tất cả nhân viên trong công ty chứng kiến.

Trích tập 17 Hướng dương ngược nắng

Sau vụ việc, Trí không dám về nhà vì quá lo sợ. Bà Bạch Cúc đã tới thẳng nhà người bạn thân để nói chuyện với Trí. Bà cho biết Trí có hai lựa chọn, hoặc là về quê, hoặc ở lại nhà họ Cao và nhận về hậu quả cho việc khiến bà tức giận, và người đầu tiên hứng chịu hậu quả của sự tức giận sẽ là Minh – chị gái cậu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 0

Đúng như lời nói, bà Bạch Cúc ngay lập tức gọi cho Hoàng (Việt Anh) đề nghị đuổi việc Minh, đồng thời muốn Hoàng khiến Minh không thể làm việc trong lĩnh vực này nữa. Hoàng đã đồng ý chuyện sẽ khiến Minh bị sa thải, dù có oan ức và tức giận cỡ nào, Minh cũng đã bị đuổi việc vì một lý do hết sức vô lý - 'Không nghe lời sếp'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 2

Phúc (Doãn Quốc Đam) là người đã đón Minh từ công ty trở về nhà. Anh cho biết chỉ ở lại được vài ngày ngắn ngủi rồi sẽ đi ngay vì mới xin được việc vệ sĩ ở một công ty trên thành phố, không thể ở lại nhà quá lâu. Phúc cũng chia sẻ rằng anh phải đi làm thật sớm để còn chăm sóc cho hai chị em Minh – Trí.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 3

Trở lại với Trí, cậu nhắn tin xin phép chị gái về quê phụ giúp, đồng thời biết được chị gái mình đang bị thất nghiệp đã nghĩ ngay đến chuyện phải chăng bà Bạch Cúc đã nhúng tay vào chuyện này. Tuy nhiên, Minh cho biết cô là người có học thức, có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ tìm được việc mới mà thôi.

Trí cũng đã xin lỗi ông nội về chuyện đẩy Ngọc ngã, cậu cho rằng vì quá tức giận nên đã vô tình gây ra chuyện sai trái. Bị ông nội nói không kiềm chế được cảm xúc thì không làm được chuyện lớn, Trí phản bác ngay lại tức thì. Cuối cùng, bị ông nói vì chim mà làm ngã em gái, thích chim gì có thể nói ông mua cho, Trí giận dỗi ông bênh vực Ngọc và bỏ đi.

Cuối cùng, Trí quyết định sẽ về quê. Trước khi đi, cậu gặp bà Bạch Cúc và dặn bà hãy nhớ lấy lời hứa của mình, vì giờ đây cậu sẽ về quê, không còn khiến bà ngứa mắt nữa.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 4

Trở về quê, Trí vui mừng khi gặp lại mẹ, nhưng lúc này, Diễm Loan không gọi Trí là 'em bé cưng' nữa. Bà thẫn thờ, khóc lóc, gọi tên 'Anh Sơn' khiến Trí hốt hoảng. Cậu đã phải gọi lớn chị Minh về để hỏi ngọn ngành mọi chuyện tại sao mẹ lại không nhận ra con trai.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 5

Biết tin cháu đích tôn đã bỏ về quê, ông Cao Phan gọi riêng bà Bạch Cúc trách, cho rằng bà đã đi quá phận sự của mình và ông không đồng ý với việc làm này. Tức giận bố chồng bênh vực con của tiểu tam quá đà, bà Bạch Cúc tuyên bố sẽ đưa Minh Châu và Minh Ngọc ra khỏi nhà họ Cao nếu như ông nội kiên quyết muốn giữ Trí lại.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 6

Trước đó, bà Bạch Cúc đã nhờ Quân – cậu bạn thân của mình điều tra lại về Kiên (Hồng Đăng). Chuyện này bị Ngọc phát hiện, cô lo lắng hỏi mẹ liệu chị Châu có biết chuyện mẹ làm và nếu như sau này cô có người yêu, mẹ có đối xử với người đó như Kiên bây giờ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 7

'Hướng dương ngược nắng' tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ 8

Cuộc sống của ba mẹ con Diễm Loan – Minh – Trí sẽ thế nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều