#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Gặp tình địch trong trại tâm thần, NSND Thu Hà bị đánh không trượt phát nào

Diễm Loan (Vân Dung) có bị điên cũng vẫn luôn nhớ kỹ rằng anh Đạt năm xưa là của mình, chỉ tại màn kịch Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dựng lên nên chuyện tình của cô trong 'Hướng dương ngược nắng' mới khốn đốn đến vậy.

25/01/2021 23:15

Trong tập 18 Hướng dương ngược nắng, Trí (Đình Tú) đã đưa mẹ lên thành phố để khám bệnh nhưng không may để lạc mất mẹ. Cũng may Kiên (Hồng Đăng) gặp được đã nhắn tin cho Minh (Lương Thu Trang) tới đón mẹ về.

Trailer tập 19 Hướng dương ngược nắng

Trong lúc Kiên tiễn ba mẹ con Minh, từ xa Minh Châu (Hồng Diễm) đã nhìn thấy, thế nhưng cũng vì xa nên cô nàng chỉ thấy bóng dáng Kiên đặt tay lên cánh cửa xe ô tô, sát rạt với một cô gái mà thôi. Vì chuyện này, Châu vốn định vào nhà Kiên cũng bỏ về ngay lập tức.

Minh Châu chứng kiến người yêu ở bên người con gái khác

Minh Châu chứng kiến người yêu ở bên người con gái khác

Từ Trí, chú Quân biết được Kiên là người đã giúp đỡ mẹ con Minh có được chỗ ăn chỗ ngủ tạm thời. Nghi ngờ về Kiên, chú Quân lần nữa tới bệnh viện tâm thần và phát hiện ra Kiên đang ở đó với một người phụ nữ lớn tuổi. Theo điều tra cho biết, cuối tuần nào Kiên cũng dành thời gian ở bên người này, chăm sóc chu đáo.

Sau khi biết chuyện từ Quân, Bạch Cúc cũng tới bệnh viện hỏi chuyện và biết đó là mẹ của Kiên. Bà đã bị tâm thần được hơn 20 năm trời.

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Gặp tình địch trong trại tâm thần, NSND Thu Hà bị đánh không trượt phát nào 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Gặp tình địch trong trại tâm thần, NSND Thu Hà bị đánh không trượt phát nào 2

Sau khi hỏi chuyện xong xuôi, trên đường về Bạch Cúc nhìn thấy Diễm Loan. Dù từ xa nhưng Diễm Loan cũng nhìn thấy Bạch Cúc, bà nhanh chóng tiến lại gần và mắng chửi Bạch Cúc nếu không phải vì màn kịch năm xưa của cô ta thì anh Đạt đã là người đàn ông của cô rồi.

Càng nói càng bức xúc, Diễm Loan lao vào toan đánh bà Bạch Cúc nhưng nhanh chóng bị người trong bệnh viện giữ lại. Bà Bạch Cúc cũng hoảng hồn và rời đi ngay lập tức.

Bà Bạch Cúc bị Diễm Loan đánh trong trại tâm thần

Bà Bạch Cúc bị Diễm Loan đánh trong trại tâm thần

Sau khi bà Bạch Cúc đi, Diễm Loan càng phát điên, trèo lên tận nóc nhà để mắng chửi. Phải nhờ có Phúc (Doãn Quốc Đam) trèo lên từ phía sau và nhảy xuống đỡ lấy, Diễm Loan mới an toàn được nhân viên y tế cứu chữa kịp thời.

Xem lại đoạn video và phát hiện ra bà Bạch Cúc từng tới thăm mẹ mình, Minh nổi điên quyết làm điều khiến bà ta khó chịu nhất. Đến thẳng công ty để chất vấn nhưng Minh chỉ gặp chú Quân, cô đã thẳng thừng hỏi có phải ông là người đã cho bà Bạch Cúc biết chuyện của mẹ mình hay không.

Dù chú Quân nói không nhưng Minh vẫn còn nghi ngờ vì người biết chuyện của mẹ Minh chỉ có chú Quân mà thôi. Phải đến khi Phúc chắc chắn tin tưởng, Minh mới xuôi theo.

Chú Quân cũng cho biết theo những gì anh biết về Bạch Cúc, bà chắc chắn sẽ không tự nhiên xuất hiện trong trại tâm thần để khiêu khích Diễm Loan, ắt hẳn có chuyện hiểu lầm.

Diễm Loan điên loạn trèo lên tận nóc nhà, Minh quyết tâm trả thù bà Bạch Cúc

Diễm Loan điên loạn trèo lên tận nóc nhà, Minh quyết tâm trả thù bà Bạch Cúc

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Gặp tình địch trong trại tâm thần, NSND Thu Hà bị đánh không trượt phát nào 5

Trở lại với Minh Châu, sau khi gặp người yêu ở bên người con gái khác, cô cũng nghĩ ngợi nhiều. Trong lúc trò chuyện với ông nội, Châu lại được ông nhắc nhở, vì trước nay Kiên được mẹ Châu bao bọc quá nhiều, thành ra không phải gặp những khó khăn gì cả, ông hy vọng có một phép thử nào đó để biết rằng Kiên thực sự yêu cháu gái mình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 19: Gặp tình địch trong trại tâm thần, NSND Thu Hà bị đánh không trượt phát nào 6

Sau khi biết được chuyện của mẹ Kiên, bà Bạch Cúc cũng nói chuyện này với con gái, rằng Kiên có mẹ bị điên và bày tỏ lo lắng không biết Kiên còn giấu những chuyện gì và bệnh điên đó có di truyền hay không.

Châu đã biết được bí mật về gia thế của Kiên

Châu đã biết được bí mật về gia thế của Kiên

Tuyên bố trả thù Bạch Cúc, Minh sẽ làm gì để thực hiện trận chiến trả thủ này? Minh Châu sẽ nói gì với Kiên khi đã biết sự thật về gia thế của người yêu? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều