#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 20: Lần hai gặp mặt, Doãn Quốc Đam hứng trọn ly trà sữa giận dỗi từ Hồng Diễm

Thế nhưng Minh Châu (Hồng Diễm) lại không nhận ra Phúc (Doãn Quốc Đam), còn nghĩ anh chàng có ý đồ xấu với mình. Hành trình cặp đôi Phúc – Châu còn gian nan trong 'Hướng dương ngược nắng' lắm.

27/01/2021 08:15

Trong tập 19 Hướng dương ngược nắng, Châu đã biết được gia thế của Kiên. Không giống như người mẹ đang lo lắng liệu điên có di truyền hay không, Châu lo cho Kiên phải chăm sóc mẹ một mình hơn cả. Thậm chí cô lo lắng vì người yêu vừa bận rộn công việc vừa chăm mẹ.

Trích tập 20 Hướng dương ngược nắng 

Châu đã tới tận nhà Kiên để nói chuyện, mong muốn vun đắp cho cuộc tình này. Châu nói về gia thế của Kiên, về sự thật Kiên có một người mẹ và hy vọng anh đưa cô đi gặp mẹ. Phải thừa nhận rằng Châu rất yêu Kiên và muốn cùng anh chăm sóc, gánh vác trọng trách của phận làm dâu con trong nhà.

Tuy nhiên, lần này Kiên vẫn thẳng thắn từ chối và muốn chia tay với Châu. Anh cho biết, anh muốn chia tay nhưng hy vọng cô là người nói ra câu đó. Cảm giác tổn thương nghiêm trọng, Châu cho rằng anh đang chà đạp lên lòng kiêu hãnh của mình. Cuối cùng, Châu kiêu hãnh tuyên bố đồng ý chia tay Kiên sau những ngày tháng dằn vặt vì bị người tình ngó lơ.

Châu đồng ý chia tay Kiên.

Châu đồng ý chia tay Kiên.

Sau lời chia tay, Kiên chủ động muốn đưa Châu về nhưng cô không cho phép vì 'anh có quyền đó sao?'. Tuy nhiên khi ra ngoài, Châu lại bật khóc vì mối tình mình từng vun vén đã đổ vỡ thực sự.

Nhớ lại năm xưa, Châu thay mẹ đi đánh ghen bố cùng người phụ nữ khác, Kiên đã ở bên cạnh cô. Khi cô thất vọng vào đàn ông phản bội, anh đã tuyên bố 'Nếu như em ở bên tôi, tôi sẽ không làm như vậy'. Những lời nói đó, hiện giờ đã bay vào hư không, cuộc tình này chính thức kết thúc.

'Hướng dương ngược nắng' tập 20: Lần hai gặp mặt, Doãn Quốc Đam hứng trọn ly trà sữa giận dỗi từ Hồng Diễm 1

Kiên từng đưa Châu đi đánh ghen bố và người phụ nữ khác, cũng chính anh nói nếu như Châu ở bên sẽ không bao giờ phản bội cô.

Kiên từng đưa Châu đi đánh ghen bố và người phụ nữ khác, cũng chính anh nói nếu như Châu ở bên sẽ không bao giờ phản bội cô.

Về phần Kiên, anh cho biết mình nể Châu, nhưng không có nghĩa là động lòng. Thế nhưng dù gì hai người cũng đã ở bên nhau một thời gian khá lâu nên khi kết thúc anh đã buồn lòng. Dù vậy khi nghĩ đến kế hoạch cần thực hiện, anh không còn cảm giác đó nữa.

Trong lúc đi thất thểu trên đường, vì bực tức, Châu lại ném cốc trà sữa trong tay. Không may, cốc trà sữa lần này không rơi xuống nước mà đáp thẳng vào đầu người đàn ông đi đường, đó chính là Phúc. Nhận ra bản thân làm sai, Châu vội vã chạy lên xin lỗi Phúc và đưa khăn giấy cho anh lau người.

Phúc hứng trọn ly trà sữa từ Châu.

Phúc hứng trọn ly trà sữa từ Châu.

Phúc đã nhận ra Châu, chính là cô gái hôm bữa ném cốc trà sữa xuống sống, nên đã mắng Châu 'Không uống thì mua làm gì?'. Thế nhưng, Châu không nhận ra Phúc, cô đã hỏi lại: 'Anh biết tôi sao?' và nhận lại chỉ là sự cục súc của Phúc 'Không quen'.

Mặc dù cục súc là thế, Phúc vẫn xuống xe hỏi han Châu 'Chị đang có vấn đề gì à?'. Thấy Phúc xuống xe, Châu tỏ vẻ sợ hãi vì nghĩ rằng mình gặp người xấu.  

'Hướng dương ngược nắng' tập 20: Lần hai gặp mặt, Doãn Quốc Đam hứng trọn ly trà sữa giận dỗi từ Hồng Diễm 4

Trong một diễn biến khác, Minh (Lương Thu Trang) đã được ông nội cho về Cao Dược làm việc, đồng thời tặng nguyên cho một căn nhà để hai chị em sinh sống.

Khi Minh chính thức bước vào Cao Dược, cuộc chiến giữa Minh và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sẽ chính thức bắt đầu. Liệu bà Bạch Cúc sẽ đón hai chị em Minh vào Cao Dược theo cách nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều