#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn

Gì chứ Minh Ngọc (Quỳnh Kool) thường chị Minh Châu (Hồng Diễm) nhất nhà đấy nhé, sau mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thôi.

23/02/2021 06:39

Cuối tập 30 Hướng dương ngược nắng, dân tình lo lắng khi Kiên (Hồng Đăng) tới nhà Châu, ôm cô nói 'Đừng bỏ rơi anh' nhưng Châu vẫn một mực không quay lại bên tình cũ.

Trích tập 31 Hướng dương ngược nắng

Không những thế, trong Cao Dược đã xuất hiện tin đồn về Châu và Vỹ khiến Kiên 'nóng máu'. Chuyện là sau khi đuổi khỏi Cao Dược, An (Thanh Hương) đã lại gọi điện cho ông Vụ (NSND Công Lý) ép ông phải tìm cho mình một công việc nếu không 'Trạng chết Chúa cũng băng hà'. Vừa ngắt điện thoại với An, ông Vụ đã lại bực mình vì anh con trai 'dốt' của mình. Đồng thời tính kế dặn Vỹ lan truyền tin đồn về Châu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 0

Thế nhưng, tin đồn về Châu mà Vỹ lan toả quá sai sự thật, thế nên khi hay tin, Kiên đã lập tức đi tìm và thẳng tay đấm Vỹ, doạ nạt nếu còn động đến Châu dù trong lời nói, hành động và suy nghĩ sẽ phanh phui loạt việc làm xấu xa của ông Vụ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 2

Tối đó, Kiên đã nhắn tin hẹn Châu tại nhà hàng năm xưa cô từng nhận lời yêu anh, còn hứa hẹn không gặp không về.

Trong một diễn biến khác, khi nghe tin đồn về Châu, không chỉ một mình Kiên bức xúc mà Minh Ngọc cũng bực mình không kém. Cô em chạy thẳng vào phòng chị, đề nghị chị ra mặt giải thích tin đồn, đồng thời cho hắn một bài học nhớ đời.

Cũng lại là Minh Ngọc khi thấy Vỹ mặt mày xanh lét như vừa bị đánh xong đã chạy ngay về kể với chị với vẻ mặt mãn nguyện vì 'tên sói gian ác' đã bị 'bác thợ săn' trừng trị.

Cũng trong cuộc trò chuyện với chị gái, Minh Ngọc khoe mình vừa thực hiện làm mẫu ảnh và nhận về những đồng lương đầu tiên là 1 triệu đồng, thẳng tay bo ngay cho chị gái 500 ngàn. Theo Minh Ngọc, cô muốn ra ngoài đi làm để sau này nếu có bị gán ghép vào cuộc hôn nhân gượng ép nào cũng sẽ gan dạ xách vali lên và bước thẳng ra khỏi cổng Cao Dược.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 3

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 4

Nghe chuyện, Minh Châu mắng em gái nói linh tinh vì vẫn còn chị và mẹ luôn đứng về phía Ngọc, còn hứa hẹn sẽ lựa lời xin ông để Ngọc ra ngoài làm việc. Minh Ngọc cũng phải thừa nhận rằng ở Cao Dược cô là người 'bất tài vô dụng' nhất nên thà rằng cứ ra ngoài đi làm mà được người ta trọng dụng còn hơn.

Bên cạnh đó, mối tình tay ba giữa Hoàng (Việt Anh) - Minh (Lương Thu Trang) - Phúc (Doãn Quốc Đam) cũng có tiến triển lớn. Khi đang đưa con gái sang nhà ông nội, Hoàng vô tình bắt gặp Minh đang ngồi thẫn thờ suy nghĩ. Sau khi hỏi han, anh biết được, cô đang tìm hiểu về cuốn sách cổ nên đã cho Minh biết nhà anh có quyển sách có thể giúp Minh, nhưng đổi lại, Minh phải mời anh một bữa tối mà tận tay cô nấu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 5

Đến nhà Minh, Hoàng được bà Diễm Loan chào đón nồng nhiệt, 'ưng cái bụng' về 'chàng rể' bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền này. Thế nhưng, khi Hoàng đang hí hửng thì Phúc xuất hiện, vậy là giữa hai người đàn ông lại có không khí 'khá căng'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 6

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 7

Cũng trong tập phim, Minh từ chú Quân biết được năm xưa bà Bạch Cúc từng thuê ông Sơn tới để chia rẽ tình cảm của mẹ và bố cô. Minh cho rằng vì bà Bạch Cúc nên mẹ cô hiện tại mới bị mắc bệnh.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 8

Trở lại với bà Bạch Cúc, vẫn là ở bên ông Quân, bà cảm thấy nhẹ lòng hơn nhiều. Bà cũng bày tỏ thái độ muốn mời Phúc về làm việc cho mình, phần vì Kiên đã xin thôi việc nên muốn thuê người ở bên giúp đỡ bà bảo đảm an toàn cho các con, phần vì Phúc là người Minh yêu nên bà muốn kéo anh ta lại phía mình. Tuy nhiên, ông Quân đã từ chối việc làm của bà vì việc này liên quan đến người của Trần Cảnh.

Khi bà Bạch Cúc hỏi: 'Xem ra từ ngày chị em Minh xuất hiện mình không còn được ưu tiên nữa. Ngay cả mình cũng không là ngoại lệ?', ông Quân đã thẳng thắn: 'Cậu không nên mãi là ngoại lệ của mình'. Chuyện này đã khiến cho bà Bạch Cúc khá buồn.

'Hướng dương ngược nắng' tập 31: Minh Ngọc lần đầu kiếm ra tiền, thẳng tay 'bo' chị gái 500 ngàn 9

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều