#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Phúc 'đen mặt' chứng kiến toàn bộ cảnh Hoàng hôn Minh

Cứ tưởng sẽ được mãi ở bên cô em thành mai trúc mã, ai dè Phúc (Doãn Quốc Đam) bị Hoàng (Việt Anh) 'hớt tay trên' trong tập 32 'Hướng dương ngược nắng' thế này.

24/02/2021 07:12

Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng, nhờ sự 'mưu mẹo' của mình, Hoàng đã được Minh mời tới nhà ăn cơm một cách đường hoàng. Thế nhưng tưởng như đang hí hửng ra mắt 'mẹ vợ tương lai', Hoàng sững người khi thấy Phúc xuất hiện, mang theo một chai rượu và nhận được sự chào đón của Trí (Đình Tú).

Trích tập 32 Hướng dương ngược nắng

Sau bữa ăn, Minh (Lương Thu Trang) ra về và nói rằng anh không bao giờ là khách của nhà cô cả, anh luôn được chào đón trong bất kỳ dịp gì, nhưng câu giải thích này cũng không khiến Phúc vui hơn.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Phúc 'đen mặt' chứng kiến toàn bộ cảnh Hoàng hôn Minh 0

Sau Phúc, Minh lại phải tiễn Hoàng. Lần này, Hoàng tỏ rõ thái độ khó chịu vì tự dưng xuất hiện 'tình địch' trong bữa ăn, anh còn khẳng định mọi lần Minh đánh được anh là do anh nhường, còn thực tế cô sẽ không bao giờ đánh được anh cả.

Thừa biết những lần 'lên cơn' của Hoàng, Minh mặc kệ và định bỏ về, nhưng lần này, cô bị Hoàng kéo tay lại trao cho một nụ hôn. Không ngờ Hoàng lại hôn mình, Minh tức giận đẩy ra ngay, đã thế lại còn bị Hoàng trêu 'Tôi cho em hôn lại đấy'. Và kết quả, Hoàng bị Minh lên gối sau đó bỏ đi.

Không ngờ từ xa, Phúc đã chứng kiến hết mọi việc. Anh tuy tức giận, ghen tuông đỉnh điểm nhưng chỉ có thể đứng đen mặt một chỗ mà thôi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Phúc 'đen mặt' chứng kiến toàn bộ cảnh Hoàng hôn Minh 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Phúc 'đen mặt' chứng kiến toàn bộ cảnh Hoàng hôn Minh 2

Đó là về câu chuyện tình yêu của Hoàng - Minh - Phúc, còn về câu chuyện giữa Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) cứ ngỡ sẽ có tiến triển, ai dè lại lần nữa bỏ lỡ nhau. Chuyện là Kiên đã quyết định sẽ cầu hôn Minh Châu tại nơi cô từng nhận lời yêu anh năm xưa. Thế nhưng, khi đang chuẩn bị đợi Châu đến, Kiên nhận tin dữ từ bệnh viện cho biết mẹ anh đã qua đời.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Phúc 'đen mặt' chứng kiến toàn bộ cảnh Hoàng hôn Minh 3

Trong khi trước đó 1 ngày, mẹ vẫn còn gọi điện cho Kiên, dặn dò anh nhất định phải hạnh phúc, đừng cố chấp như mình. Mẹ qua đời, Kiên đau khổ tột cùng. Trong lúc đó, Minh Châu tại nơi Kiên định cầu hôn mình cũng phát hiện ra việc anh định làm, nhưng cô chỉ cầm ly rượu lên uống trong buồn bã mà thôi.

Trước đó 1 ngày, mẹ Kiên đã gọi điện trong những phút tỉnh táo, dặn con nhất định phải hạnh phúc

Trước đó 1 ngày, mẹ Kiên đã gọi điện trong những phút tỉnh táo, dặn con nhất định phải hạnh phúc

Trong lúc Minh Châu buồn bã ngồi uống rượu một mình

Trong lúc Minh Châu buồn bã ngồi uống rượu một mình

Kiên cũng đang đau khổ tột cùng với nối mất mát lớn

Kiên cũng đang đau khổ tột cùng với nối mất mát lớn

Liệu rằng những câu chuyện tình yêu này sẽ còn buồn đễn mức nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều