#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất

Thế này mối quan hệ giữa hai anh em trong 'Hướng dương ngược nắng' kiểu gì cũng sẽ có sự thay đổi rõ rệt sau 'đêm định mệnh' này.

23/02/2021 23:15

Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng, Ngọc đã cầu cứu chị Châu (Hồng Diễm) sau khi biết ông có ý định mai mối cho cô với con trai của chú Lâm (NSƯT Phú Thăng). Tuy nhiên, chị Châu cũng đành khuyên em cứ đi xem thế nào, rồi về chị và mẹ sẽ tác động ông sau.

Trích tập 32 Hướng dương ngược nắng

Không chỉ riêng Ngọc, biết ông có ý định mai mối mình với con gái chú Lâm, Trí cũng tìm đến chị Minh xin giúp đỡ. Kết cục là cả 4 chị em đều có mặt trong phòng ông.

Chứng kiến sự 'tạo phản' của 4 đứa cháu, ông Cao Phan đập bàn hét lớn, tuyên bố nếu như Ngọc và Trí không đi cùng ông tối nay sẽ không được ông coi là cháu nữa.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 0

Trước sự tức giận của ông nội, Châu đành khuyên Ngọc đi xem mắt. Thấy chị cũng không cứu nổi mình, Ngọc giận dỗi 'Ông mà đập bàn thêm cái nữa chắc em đẻ 5 lứa rồi'. Trí cũng đành ngậm ngùi nghe lời chị và ông đi cùng Ngọc tới buổi xem mắt đó.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 2

Tại buổi xem mắt, ông Lâm tỏ ra hào hứng với buổi gặp gỡ gắn kết tình thân hai nhà thế này. Nhưng cũng chỉ có chú Lâm, anh con trai và ông Cao Phan là hào hứng mà thôi, còn lại đều như 'đeo gông vào tròng'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 3

Trước mặt người lớn thì tỏ vẻ những đứa cháu, đứa con ngoan, sau lưng hai cặp đôi lại phẫn nộ về nhau quá nhiều. Khinh Trí là con rơi của Cao gia, con gái chú Lâm tỏ thái độ ra mặt. Nhưng lần này, Trí không còn là kẻ bị bắt nạt nữa, anh thẳng thừng tuyên bố mình cũng chẳng ưa cô nàng và rời đi khiến cô này tức giận.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 4

Trong khi đó, Ngọc cũng chẳng khấm khá hơn, anh con trai của chú Lâm chẳng hề lịch lãm như bố, vừa gặp đã hôn tay đòi đè Ngọc vào thân cây mà hôn, chứng minh quyền sở hữu. Thế nhưng Ngọc cũng chẳng vừa, ngay lập tức cho anh này ăn tát thẳng tay.

Bị xúc phạm là đứa con ăn chơi, gây chuyện đến mức bị đuổi ra nước ngoài, Ngọc tức giận không nói lên lời. May mắn thay, Trí xuất hiện kịp thời, giải vây cho em gái.

Bị nói lại, anh con trai tỏ vẻ tức giận, suýt xảy ra ẩu đả với Trí nhưng đã kịp thời bị Ngọc ngăn cản. Cuối cùng, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi trước sự tức tối của anh con trai này.

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 5

'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất 6

Liệu cả hai sẽ phải đối diện với sự thịnh nộ của ông thế nào khi ngang nhiên rời khỏi cuộc xem mắt do ông sắp đặt? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều