#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Hồng Diễm cay cú vì Châu bị cưỡng bức, Việt Anh lại nói một câu khiến ai nghe cũng phải bật cười

Việt Anh đã thể hiện sự hài hước của mình khi bình luận về hậu trường phân cảnh Châu bị cưỡng bức trong tập 33 'Hướng dương ngược nắng'.

24/02/2021 23:49

Tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng với cảnh tượng đau đớn của Châu (Hồng Diễm) khi bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức trong nhục nhã, ê chề. Tiếng gọi thất thanh 'Kiên ơi cứu em' của Châu cũng khiến người xem cảm thấy xót xa thay cho cô. Thế nhưng lúc này Kiên (Hồng Đăng) còn đang bận nghĩ cách trả thù, dù ngày hôm trước đang có ý định cầu hôn Châu, ngày hôm sau đã lại ngó lơ cô như không quen biết.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Hồng Diễm cay cú vì Châu bị cưỡng bức, Việt Anh lại nói một câu khiến ai nghe cũng phải bật cười 0

Châu bị Vỹ cưỡng bức, gào thét tên Kiên trong vô vọng

Châu bị Vỹ cưỡng bức, gào thét tên Kiên trong vô vọng

Kiên lướt qua Châu như không quen biết

Kiên lướt qua Châu như không quen biết

Phản ứng của Việt Anh khi xem cảnh Hồng Diễm bị cưỡng hiếp

Sau khi tập phim lên sóng, nhà sản xuất đã nhanh chóng đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường cảnh Châu bị cưỡng bức lên mạng xã hội. Dưới clip, Hồng Diễm bình luận bày tỏ sự cay cú của mình.

Thế nhưng Việt Anh (vai Hoàng) lại 'phá đám' ngay tức thì khi yêu cầu biên kịch và đạo diễn xem xét cho Hồng Diễm đóng lại cảnh bị cưỡng bức vì quá 'sơ sài': 'Với tư cách là 1 khán giả, tôi có góp ý thế này. Đoạn cưỡng bức này làm vẫn chưa thật, chưa lột tả được sự trần trụi và bỉ ổi của Vỹ, cần làm thật hơn, táo bạo hơn, đời hơn. Hết!'.

Bình luận 'mặn mòi' của Việt Anh

Bình luận 'mặn mòi' của Việt Anh

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều