#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng

Dù khán giả đặt niềm tin rằng Kiên hoặc Phúc sẽ tới kịp cứu Châu thoát khỏi bàn tay yêu râu xanh của tên Vỹ, nhưng kết cục, không ai cứu nổi Châu trong 'Hướng dương ngược nắng' cả.

24/02/2021 22:47

Tập 33 Hướng dương ngược nắng vừa lên sóng tối nay với nhiều tình tiết 'đậm drama', trong đó là cảnh Châu (Hồng Diễm) bị tên yêu râu xanh Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức.

Đêm muộn, Châu nhận tin em gái Minh Ngọc (Quỳnh Kool) tắt máy, vẫn chưa trở về nhà. Dù đã tìm mọi cách để tìm kiếm em gái nhưng Châu đành buông tay. 

Trích tập 33 Hướng dương ngược nắng

Sau cùng, Châu nhận được tin nhắn của Vỹ cho biết Ngọc đã uống say ngất ngưởng, cần cô đến đón em gái về. Khi Châu đến quán bar, Vỹ ép cô uống một ly rượu chúc mừng sinh nhật, và nói Ngọc say đã được anh đưa đến phòng riêng rồi.

Sự thật là cốc rượu Châu uống đã được Vỹ cho thuốc ngủ. Khi Châu uống hết cốc rượu, Vỹ đưa cô đến phòng riêng. Vẫn nghĩ rằng em gái đang ở trong phòng, Châu nghe lời Vỹ bước chân vào. Thế nhưng đón Châu trong phòng không có ai ngoài Vỹ, anh ta còn chốt cửa lại.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 2

Trong lúc còn tỉnh táo, Châu đã hét lớn gọi tên Kiên với hy vọng anh sẽ tới cứu cô. Đồng thời, Châu dùng chút sức lực còn lại khống chế Vỹ, đá thẳng vào hạ bộ của hắn. Tuy nhiên, lúc này thuốc đã có tác dụng khiến Châu suy sụp, ngã gục. Kết cục, Châu bị Vỹ cưỡng bức trong nhục nhã. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 3

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 4

Sáng hôm sau, Vỹ trở về nhà, mang theo vô vàn vết thương trên người vì đêm tỉnh dậy bị Châu đánh, kèm theo đó là đoạn clip quay lại cảnh hắn cưỡng bức Châu. Vỹ cho bố mình là ông Vụ (NSND Công Lý) biết, đề phòng Châu báo công an, Vỹ cũng đã xoá toàn bộ tin nhắn, cuộc điện thoại mình gọi cho Châu vào đêm trước. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 5

Trở lại với Châu, cô trở về nhà trong đau đớn, nhục nhã.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 6

Đón Châu trở về là em gái Minh Ngọc. Mặc cho chị gái đang đau khổ, Ngọc vẫn thao thao bất tuyệt nói về lần kiếm tiền của mình vào đêm trước. Đồng thời hỏi vặn chị gái đã qua đêm với Kiên phải không. Nghe em gái nói, Châu điên tiết quát nạt, đuổi thẳng em ra ngoài. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 7

Cả 1 ngày Châu không đến công ty khiến bà Cúc (NSND Thu Hà) lo lắng. Về nhà, bà ép Châu ăn cháo. Dù ban đầu nghe lời mẹ, nhưng sự uất ức dồn nén khiến Châu trách mẹ tại sao lại ép buộc cô như ép buộc nhân viên.

Châu uất ức nói với mẹ, chỉ muốn khi cô mệt mỏi, có mẹ ở bên và nói rằng 'Có mẹ đây', thế nhưng cuối cùng mẹ cô vẫn tỏ ra ép buộc hệt như lãnh đạo khiến cô càng thêm buồn lòng. Thấy Châu có vẻ khác lạ, bà Cúc nhẹ giọng an ủi, bà nói rằng bà muốn ép con ăn để con có sức kể lại vết thương tinh thần của mình với mẹ, để bà biết còn bảo vệ con gái của mình. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 8

Nhưng Châu vẫn quyết giữ bí mật, cô dựa vào mẹ và nói sẽ tự mình giải quyết, trả thù mối nhục cá nhân này, khi nào không được cô sẽ xin sự trợ giúp của mẹ. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 9

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng 10

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều