#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'

Với tất cả những gì Kiên (Hồng Đăng) làm, Châu (Hồng Diễm) quả thực đau lòng, nhưng với cô, hơn cả là sự thất vọng về tình yêu một thời mình tôn thờ trong 'Hướng dương ngược nắng'.

03/03/2021 23:17

** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Cuối tập 35 Hướng dương ngược nắng, khi mẹ và ông nội đang định bảo vệ Châu, đòi lại công bằng sau vụ bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức thì tai hoạ ập đến với Châu và Cao Dược. Liên tiếp chuyện nhà máy phía Nam và bản kế hoạch tài chính bị lộ ra ngoài khiến cho Cao Dược rơi vào 'cuồng phong'. Khi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) hỏi Châu liệu Kiên có biết mật khẩu máy tính của cô để tuồn bản kế hoạch ra ngoài, ban đầu Châu phủ nhận nhưng sau đó nghĩ lại về chuyện năm xưa thì chắc chắn Kiên chính là người đã tuồn bản kế hoạch ra ngoài.

Trích tập 36 Hướng dương ngược nắng

Năm đó, vì muốn ở lại với người yêu nên Châu đã nói dối mẹ vì trời mưa không thể về được, đồng thời mượn máy tính của Kiên để gửi mail. Mượn xong cô cũng quên không thoát mật khẩu, vì thế khả năng cao chính là Kiên đã lấy đi bản kế hoạch của cô.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 2

Mặc dù thế, Châu vẫn đến tận nhà Kiên để hỏi về bản kế hoạch. Không vòng vo, Kiên thừa nhận mình chính là người đã đưa bản kế hoạch ra ngoài khiến Cao Dược rơi vào tình trạng long đong. Lúc này, Châu đã rất đau lòng, tự ví mình như Mị Châu đặt trái tim lên đầu. Đồng thời cô so sánh Kiên với Vỹ: 'Tôi cứ tưởng đời tôi gặp phải tay Vỹ đã tồi tệ rồi, không ngờ anh còn khốn nạn hơn'.

Nghe Châu nhắc đến Vỹ, Kiên cười khẩy: 'Tôi cũng nghe chuyện của cô với Vỹ rồi. Có thai rồi hả? Chúc mừng em'. Câu nói của Kiên như xát muối vào trải tim đang đau đớn của Châu. Lúc này cô không còn nghẹn ngào nữa, mà uất ức đến mức nói rằng 'Bây giờ ngay đến cả cái tát anh cũng không xứng nữa'. Sau đó mở cửa đi ra ngoài.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 3

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 4

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 5

Lúc này, Kiên đã gọi với lại và khuyên cô mai này không còn vướng bận về Cao Dược nữa, hãy làm những việc cô muốn làm nhưng Châu đau lòng đáp lời 'Mai này? Làm gì còn có cái gọi là mai này nữa'. Sau cùng, Châu nhìn Kiên tuyên bố 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'.

Khi đến còn trông thấy đôi giày của mình vẫn được Kiên giữ gìn, có vẻ Châu vẫn tin vào tình yêu anh dành cho cô. Thế nhưng sau những lời này, hẳn lòng căm thù của Châu dành cho Kiên cũng nhiều không kém Vỹ.

Trên thực tế, bản kế hoạch được Kiên đưa cho Hoàng, nhưng anh không hề muốn Hoàng phơi bày ra ngoài trong tình huống này. Khi nghe Châu tuyên bố về đoạn tình giữa mình và cô, Kiên đau lòng cúi đầu, có vẻ rưng rưng nước mắt. Vậy là một tay Kiên lại lần nữa tự cắt đứt hy vọng quay lại giữa anh và Châu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 6

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 7

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 8

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 9

Trở lại với Cao Dược, Châu vì làm lộ kế hoạch tài chính của công ty nên bị sa thải, cách chức. Cô rất buồn về chuyện này nhưng buồn hơn là tình yêu, niềm tin đặt nhầm chỗ. Những chuyện dồn dập kép đến khiến Châu ngã quỵ, bật khóc. Minh Ngọc (Quỳnh Kool) đã tới ôm chị vào lòng, đồng thời cũng được mẹ nhắn nhủ hãy chăm sóc chị.

Châu cũng hỏi bà Bạch Cúc vì Kiên tới Cao Dược là để trả thù bà. Khi này, bà Bạch Cúc đã nói có thể là vì chuyện năm xưa, nhưng bà không dám chắc. Chỉ khẳng định sau chuyện này bà sẽ giải quyết với Kiên sau.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 10

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 11

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi' 12

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều