#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu

Thế này Minh (Lương Thu Trang) sẽ sớm xiêu lòng với Hoàng (Việt Anh) sớm trong 'Hướng dương ngược nắng' thôi.

04/03/2021 00:01

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng mới lên sóng, Hoàng đã tới thẳng 'đại bản doanh' nhà Minh, lấy lòng bà Diễm Loan và cùng 'nói xấu' Minh. Nhưng thực tế, cách 'đánh thẳng vào đại bản doanh' này của Hoàng một mặt khiến bà Diễm Loan thích thú, một mặt lại khiến Minh càng thêm tin tưởng vào tình cảm của anh dành cho cô.

Trích tập 36 Hướng dương ngược nắng

Chuyện là khi Minh vừa về đến nhà đã thấy Hoàng ngồi trò chuyện cùng mẹ và Trí (Đình Tú). Hoàng 'lấy lòng' mẹ Diễm Loan 'hợp rơ' trong từng chuyện nhỏ nhặt. Từ chuyện hát hò đến nói xấu Dương Minh. Bắt chuyện hợp từng tần sóng với Hoàng, Diễm Loan tỏ ra yêu thích cậu con rể tương lai này, dặn dò thường xuyên tới nhà chơi, cứ mặc kệ Dương Minh vì 'con này có lúc nào mặt nó vui đâu'.

Không những thế, Diễm Loan còn thể hiện tài năng hát hò của mình, chiêu đãi con rể tương lai bằng bản hit 'Đắp mộ cuộc tình'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 2

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 3

Sau buổi tối, Minh đã tiễn chân Hoàng về. Tại đây, khi Minh nhắc đến việc làm của Kiên, Hoàng đã nói một lúc nào đó Minh sẽ hiểu được những khó khăn của Kiên. Tuy nhiên anh khẳng định mình không giống Kiên, sẽ không lấy chuyện tình cảm ra để lợi dụng, đồng thời khẳng định tình yêu anh dành cho Minh là thật lòng. Hoàng đã cầm tay Minh, tặng cô một món quà và cho biết nếu khi nào Minh muốn biết bên trong hộp quà có gì, hãy đến tìm anh bất cứ lúc nào.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 4

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 5

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 6

Đúng lúc hai người đang chào tạm biệt thì Phúc (Doãn Quốc Đam) xuất hiện. Minh đã dặn Hoàng đi về trước nhưng anh không đồng tình, kiên quyết đứng nói chuyện cùng Phúc. Hoàng cho biết: 'Minh nói với tôi Minh thích anh, còn tôi thích Minh. Cũng chính vì thích cô ấy nên tôi muốn cạnh tranh sòng phẳng và tôi tin tôi sẽ có Minh một cách đàng hoàng'.

Hiếm khi thấy Hoàng nghiêm túc nói chuyện thế này, không chỉ dừng lại ở việc khẳng định tình cảm dành cho Minh, Hoàng còn nêu lên quan điểm của mình về tình yêu khiến cho cả Minh và Phúc đều phải im lặng suy ngẫm: 'Đối với anh trong tình yêu không có từ buông bỏ. Nếu có chuyện tình thì cả hai đều phải đối diện, đều phải giúp nhau vượt qua, đấy mới là tình yêu thực sự'.

Đồng thời Hoàng cũng 'tuyên chiến' với Phúc: 'Bỏ qua gia cảnh bỏ qua các vấn đề khác, có một thứ tôi hơn anh. Đó chính là sự quyết tâm. Tôi tin có một ngày Minh hiểu tình cảm tôi dành cho Minh và thấy tôi xứng đáng với cô ấy'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 7

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 8

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 9

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 10

Quan điểm này khiến Minh cũng phải gật gù và đồng tình. Sau khi Hoàng về, Minh có cuộc trò chuyện với Phúc. Cô thừa nhận mình đã bị thuyết phục bởi quan điểm của Hoàng, cô cũng hy vọng Phúc đừng giấu cô chuyện gì.

Minh cho biết cô đã biết chuyện Phúc đang làm kiểm tra phơi nhiễm HIV, cô mong sẽ cùng anh đồng hành trong chuyện này, vì dù gì với cô, Phúc vẫn là người thân. Phúc cũng đồng ý với Minh sau khi nghe cô nói. Đồng thời mong cô đừng giận mình nữa.

Cũng nhân lúc này, Minh kể cho Phúc nghe cô và Trí là chị em sinh đôi cùng mẹ, nhưng khác cha. Sau khi nghe, Phúc cảm thấy khó hiểu, nhưng sự thật lại diễn ra trong gia đình Minh.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 11

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu 12

Minh đã kể cho Phúc nghe mình cảm thấy khó khăn khi không biết phải nói với ông và Trí ra sao trong khi Cao Dược đang gặp nhiều chuyện rắc rối.

Nhắc đến Cao Dược, Phúc cũng cho hay hiện tại ông nội đang rao bán các bất động sản mà ông có để cứu lấy Cao Dược, đồng thời bà Bạch Cúc và chú Quân sẽ đi miền Nam để lo giải quyết ổn thoả chuyện người dân kiện cáo.

Không biết rằng Minh sẽ giúp ông thế nào để vực lại Cao Dược? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều