#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp?

Ông Quân thông báo thân thế thực sự của Kiên cho bà Cúc biết. Tất nhiên, bà Cúc không thể lường được chuyện này.

08/03/2021 08:24

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Ông Quân đến Cao Dược để thông báo bố Kiên chính là người lái xe năm xưa mà bà Cúc thuê để lừa bà Diễm Loan, từ đó cho ông Đạt (NSND Mạnh Cường) biết rõ bộ mặt của nhân tình. Nhưng sau đó, chính vì việc cặp kè với bà Diễm Loan hồi ấy mà gia đình Kiên tan nát, bố thì qua đời sớm còn mẹ phát điên. 

'Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp? 0

Khi biết Kiên là con trai của người lái xe, bà Cúc sốc nặng. Hoá ra, mẹ Kiên phát điên là vì những chuyện xảy ra trong quá khứ giữa chồng và Diễm Loan. Chuyện này ít nhiều có liên quan đến bà Cúc. 

'Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp? 1

Ông Quân sợ bà Cúc sẽ trở tay không kịp thì Kiên đã tính toán từng bước trở thù từ rất lâu. Liệu Kiên sẽ làm gì tiếp? Bà Cúc có mưu kế gì để chống lại Kiên?

Đón xem tập 37 của phim được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều