#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng

Không phải con gái ruột, cũng không phải là con của em gái, hóa ra bé Cami lại là em gái của Hoàng.

14/04/2021 09:57

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong Hướng dương ngược nắng, ngay từ đầu Hoàng (Việt Anh) được biết đến là một ông bố đơn thân mẫu mực. Anh tài giỏi trong kinh doanh và rất yêu thương, chiều chuộng cô bé Cami (Chu Diệp Anh) gọi anh là bố, được anh xưng là con gái. Hình ảnh cô bé Cami xinh xắn, lanh lợi, đáng yêu cùng với Hoàng tạo thành cặp bố con thu hút khán giả.

Cặp bố con Hoàng - cami làm lịm tim khán giả

Cặp bố con Hoàng - cami làm lịm tim khán giả

Tuy nhiên, tại sao Hoàng lại trở thành ông bố đơn thân là điều người xem chưa lý giải được. Do đó có nhiều giả thiết đặt ra, người thì cho rằng Cami là con gái của người vợ đã mất vì tai nạn của Hoàng, người lại cho rằng cô bé là con của em gái Hoàng. Chủ đề về mối quan hệ thực sự của Hoàng và bé Cami được cư dân mạng đưa ra bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội.

Mới đây, khi tập 53 Hướng dương ngược nắng lên sóng, các fan của phim cuối cùng đã có câu trả.

Bố Hoàng (NSND Trần Nhượng) là một doanh nhân giàu có, có tiếng trong giới kinh doanh nhưng lại mắc nhiều sai phạm dính dáng đến pháp luật. Theo luật sư thông báo, với tội buôn lậu vàng, rửa tiền, trốn thuế, bố Hoàng có thể bị lĩnh mức án 15 - 20 năm tù.

Tai họa đổ ập xuống gia đình Hoàng

Tai họa đổ ập xuống gia đình Hoàng

Là người con trai có hiếu, Hoàng không thể ngồi yên nhìn bố đi tù. Anh hỏi luật sư nếu xem xét các tình tiết giảm nhẹ như khai báo thành khẩn và khắc phục hậu quả thì mức án sẽ thế nào?

Tuy nhiên, bố của Hoàng không đồng tình việc Hoàng bán hết của nả để khắc phục hậu quả. Làm như vậy thì Hoàng và Cami không còn gì để sống. Các đối tác làm ăn cũng sẽ không còn tin tưởng, giúp đỡ Hoàng nữa nếu tin tức bố anh 'ngã ngựa' bị lan ra.

Hoàng vẫn giữ quan điểm anh không thể ở ngoài nhởn nhơ tiêu tiền, còn bố thì khổ sở ở trong tù. Hoàng cố gắng thuyết phục bố để anh lo chuyện lần này, coi như đó là vận hạn, thử thách mà cả gia đình phải cùng nhau vượt qua.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng 2

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng 3

Hoàng thuyết phục bố để mình được tham gia khắc phục hậu quả 

Hoàng thuyết phục bố để mình được tham gia khắc phục hậu quả 

'Tiền mất còn có thể làm lại, hơn nữa bố còn có Cami cơ mà. Con sẽ cố gắng trụ và sống thật tốt để lo cho em và bố' - Hoàng trấn an bố.

Nghe đến câu nói này của Hoàng, khán giả mới 'ngã ngửa' ra hóa ra mối quan hệ thực sự của Hoàng và Cami là anh em ruột.  Thân phận và gia thế của Hoàng thật phức tạp khiến người ta phải đau đầu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng 5

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng 6

Cami có một người anh trai 'bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp'

Cami có một người anh trai 'bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp'

Song vì sao Hoàng nhận Cami làm con gái thì phải ở những tập tiếp theo khán giả mới có được câu trả lời chính xác. Phim lên sóng vào các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3, đón xem để có câu trả lời nhé!

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều