#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm

Bảo sao chiếc thuyền Kiên (Hồng Đăng) – Châu (Hồng Diễm) dù có chuyện gì xảy ra vẫn luôn được cư dân mạng mong mỏi đẩy thuyền trong 'Hướng dương ngược nắng'.

30/03/2021 23:25

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, Châu đã xuất hiện sau nhiều ngày vắng bóng vì nhảy cầu tự vẫn. Tuy nhiên, cô vẫn luôn căm hận người yêu cũ – Kiên.

Trích tập 47 Hướng dương ngược nắng

Sau thời gian dài, Kiên cũng đã comeback nhưng bản thân anh thấy hối hận vì những việc làm của mình và muốn lùi bước. Bị Hoàng (Việt Anh) chất vấn phải chăng đã hối hận, Kiên thậm chí còn khẳng định 'Ngay cả đến sự hối hận mà tôi còn không dám nhận thì tôi còn hèn hơn'.

Trước sự khác biệt của cậu bạn, Hoàng thậm chí còn đề nghị nên đi gặp bác sĩ tâm lý, vì anh biết chuyện Châu nhảy sông tự vẫn là cú sốc lớn với Kiên. Đồng thời anh cho hay nếu tin Châu còn sống, thì đây chính là lý do để Kiên đứng dậy và đi tiếp, cũng giống như anh hiện tại cần đứng lên đi tìm Minh (Lương Thu Trang) ngay lập tức.

Từ Kiên, Hoàng biết được Minh đã được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) mời về Cao Dược làm, vì điều này hẳn kế hoạch của Hoàng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, anh lại hào hứng cho hay, như thế càng vẹn cả đôi đường, vì anh sẽ giành lấy tất cả và dâng hiến hết cho Minh.

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm 0

Trở về nhà sau cuộc gặp gỡ với Hoàng, Kiên thất thần nhìn đến chiếc giày của Châu, nỗi nhớ người yêu lại đong đầy, quá khứ tươi đẹp tiếp tục xâm lấn tâm trí Kiên.

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm 1

Kiên 'nhìn vật nhớ người', hồi tưởng quá khứ tươi đẹp bên Châu.

Kiên 'nhìn vật nhớ người', hồi tưởng quá khứ tươi đẹp bên Châu.

Năm xưa, khi Châu say, Kiên đã đưa cô về nhà mình, tận tay tháo giày cho người yêu, bóp chân và chăm sóc Châu. Chỉ khi ở cạnh Kiên, Châu mới lộ ra vẻ yếu đuối, làm nũng đến thế. Thậm chí, Châu còn thả thính Kiên 'ngọt hơn cả mía lùi': 'Hồi còn học đại học, em đã cố gắng đi rất nhiều nơi. Đi lên rừng, đi lên núi rồi đi xuống biển và rất nhiều biên giới nữa. Em đi rất là nhiều nơi, nhưng chưa bao giờ em thấy mệt cả. Thế mà vừa rồi, mới thấy có người tháo giày cho em, em đã muốn chùng chân, ở bên người ấy mãi rồi'.

Khi Kiên đang cảm động, chuẩn bị hôn Châu, cô bất ngờ đẩy người yêu ra và cười ngặt nghẽo, trêu anh vì 'tôi vừa mới thả một cục thính thôi mà anh ấy đã dính luôn rồi, tưởng bản lĩnh của anh thế nào'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm 3

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm 4

Kiên cười hạnh phúc khi được Châu 'bám dính'.

Kiên cười hạnh phúc khi được Châu 'bám dính'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 47: Lịm tim với câu thả thính Châu dành cho Kiên, bảo sao 'chiếc thuyền' mãi không chịu chìm 6

Châu 'thả thính' ngọt hơn cả mía lùi.

Châu 'thả thính' ngọt hơn cả mía lùi.

Thế nhưng giờ đây, nó chỉ còn xuất hiện trong hồi ức của Kiên mà thôi. Còn hiện tại, Kiên chỉ được nhìn ngắm đôi giày duy nhất Châu để lại cho anh, hồi ức về người yêu hoá ra lại được thu gọn lại chỉ bằng đúng một đôi giày, không hơn không kém.

Những hình ảnh quá khứ của cặp đôi cũng khiến khán giả quắn qoéo, bảo sao dù có chuyện gì xảy ra vẫn luôn vững tay chèo trên 'chiếc thuyền' Kiên – Châu, mong mỏi cả hai quay về bên nhau.

Liệu ngày Châu trở về còn xa nữa không? Kiên sẽ còn cơ hội 'rước nàng về dinh'? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều