#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn

Từ Minh (Lương Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) đến Châu (Hồng Diễm) đều nổi máu ghen tuông chỉ trong vài phút ngắn ngủi của tập 50 'Hướng dương ngược nắng'.

07/04/2021 11:15

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 50 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối 6/4 đã chứng kiến màn comeback chất lừ của Minh Châu tại cuộc họp cổ đông của Cao Dược, mang lại cục diện hoàn toàn mới cho gia đình và công ty. Đúng như ông nội Cao Phan (NSƯT Đức Trung) nói, viên Minh Châu của ông đã tỏa sáng đúng thời điểm.

Trích tập 50 Hướng dương ngược nắng

Sau cuộc họp cổ đông, cả gia đình họ Cao đã có buổi đoàn tụ, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng rưng rưng nước mắt nói về sự hợp lực của cả gia đình, đồng thời công nhận Minh là người trong nhà. Châu kể lại, lúc cô nhảy xuống sông, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã cứu nhưng anh bị va chạm nên phải nằm viện, cô cũng xin ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đừng trách Phúc vì thực tế cô mới là người không đồng ý để Phúc báo về nhà.

Lúc này, khi Châu kể chuyện về Phúc, ông Quân đã nói Minh ra ngoài để gặp Phúc, vì ông biết, người Minh muốn gặp nhất trong lúc này chính người anh mà cô ngày đêm mong nhớ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 1

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 2

Gặp Phúc, khi anh còn đang trố mắt ngạc nhiên về mái tóc mới của Minh, cô đã cho biết rằng vì cảm thấy không ai cần mình trên đời, mẹ và em trai từ mặt, Phúc tìm mãi không thấy tăm hơi nên đã thất vọng, buồn chán đi cắt tóc.

Cô tức giận mắng Phúc vì thực tế đã gọi cho chị Hạnh cả nghìn lần nhưng Phúc dù đang ở nhà Hạnh vẫn không hồi âm lại cho cô. Phúc cho biết, đáng lẽ anh và Châu đã về Hà Nội từ lâu rồi, nhưng trên đường về Châu bị viêm ruột thừa, phải nằm viện mất một thời gian, thế nên thời gian về lại chậm trễ hơn dự kiến. Và khi tỉnh lại, Châu nói với Phúc cô còn yếu, chưa thể về được, vì chuyện này, Phúc cũng đành theo ý Châu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 3

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 4

Nói tới đây, Minh bất ngờ hỏi 'Anh nghe lời chị Châu nhỉ? Coi như hai người vừa mới vào sinh ra tử còn gì nữa. Còn em thì sao? Thôi không nói nữa, càng nói thì em càng ích kỷ nhỏ nhen'. Thực tế, Minh thấy Phúc quan tâm đến Châu, nghe lời Châu đã rất buồn, vì vốn dĩ cô vẫn còn thích anh rất nhiều, thế nhưng trọng tâm của anh chưa từng đặt nơi cô, vì thế mà Minh lại càng ghen tuông hơn khi thấy Phúc ngày càng thân thiết với Châu.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 5

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 6

Đúng lúc Phúc đang dỗ dành Minh cho cô bớt giận, Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng) đã nhìn thấy hành động này, vậy là Hoàng lại nổi máu ghen tuông. Tuy không nói gì, nhưng ánh mắt hình viên đạn của anh đã nói lên tất cả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 7

Không chỉ thế, trong lúc Hoàng và Kiên định về nhà, Kiên đã nhìn thấy Châu và muốn gặp cô, nói chuyện với tình cũ. Vậy nhưng đáp lại sự mong mỏi của Kiên, Châu hững hờ vì 'chẳng có gì để nói'. Châu cũng đã nhìn thấy Phúc và Minh ở bên cạnh nhau. Cô chợt liếc lại Kiên và cảm thấy đắc ý.

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 8

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 9

'Hướng dương ngược nắng' tập 50: Cùng 1 lúc, cả 3 nhân vật Minh - Châu - Hoàng ghen tuông lồng lộn 10

Nói thẳng ra, Châu cũng đang ghen với Minh. Còn nhớ Châu vì sao lại tức đến mức đâm xe vào Minh, là khi ấy thấy Kiên hôn Minh trong quán ăn. Đến hiện tại cô vẫn nghĩ Kiên thích Minh, vì vậy cùng Kiên chứng kiến cảnh tượng Phúc - Minh bên nhau chính là một sự 'hả hê', cho rằng nhất định Kiên sẽ buồn.

Cùng một phân đoạn mà cả 3 người cùng ghen tuông, 'ăn giấm chua' thế này, hóa ra ghen cũng có thể lây qua đường không khí.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều