#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Hoàng bán công ty, quyết định ra nước ngoài sau đổ vỡ làm ăn của bố?

Nếu là thật thì chuyện tình Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang) trong 'Hướng dương ngược nắng' chắc 'cũng tan'.

08/04/2021 00:11

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập 50 Hướng dương ngược nắng, Minh Châu (Hồng Diễm) trở về bất chợt cộng thêm việc ông Vụ (NSND Công Lý) trở mặt, Hoàng chính thức thua trong việc thâu tóm Cao Dược. Cuối cùng đổ bao nhiêu tiền của vào, Hoàng vẫn chỉ là cổ đông của 'ông lớn' trong nền dược phẩm. Vì chuyện này, anh đã khiến bố mình 'tăng xông'.

Trích tập 51 Hướng dương ngược nắng

Vào viện thăm bố, Hoàng bị ông trách móc 'Thằng còn trai tiền không thiếu, trang bị đến tận răng, chơi ván cờ ngồi chiếu trên, chơi ván cờ đến phút chót bị thua? Non và xanh thế. Không có bố hậu thuẫn, liệu được mấy ngày?'. Nghe bố trách, Hoàng cũng nhận lỗi về mình, rằng anh đã chủ quan trên thương trường.

Thực tế, bố Hoàng (NSND Trần Nhượng) nhập viện vì chuyện khác. Ông cho rằng tình hình của công ty lớn đang rất xấu 'Con xem định giá Hoàng Đế đi, bán được đồng nào hay đồng ấy, rồi đưa con Cami ra nước ngoài'.

Bố Hoàng (NSND Trần Nhượng)

Bố Hoàng (NSND Trần Nhượng)

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Hoàng bán công ty, quyết định ra nước ngoài sau đổ vỡ làm ăn của bố? 1

Thấy chuyện lạ, Hoàng hỏi ra mới biết, lão Thượng (người trong giới làm ăn của bố Hoàng) đã bị bắt, vụ này rất lớn thế nên bố Hoàng cũng sẽ không thoát được. Không rõ vụ việc gì khiến ông phải lo lắng đến vậy nhưng ông nói với Hoàng rằng vẫn còn kịp, từ lâu Hoàng đã tách riêng nên anh sẽ không sao. Tuy nhiên, Hoàng cho hay, nếu công an vào cuộc khiến bố mình khốn đốn thì bản thân anh cũng bị điều tra theo. Mà thực tế xấu nhất bố Hoàng xác định đó chính là 'bóc lịch'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Hoàng bán công ty, quyết định ra nước ngoài sau đổ vỡ làm ăn của bố? 2

Liệu rằng, dưới sự khuyên bảo của bố, Hoàng sẽ quyết định bán Hoàng Đế đưa Cami ra nước ngoài? Đón xem Hoàng sẽ xoay chuyển cục diện công ty thế nào trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng, phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều