#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch

Sau cùng, ông nội Phan (NSƯT Đức Trung) trong 'Hướng dương ngược nắng' đã nhận sai và khẳng định người xứng đáng thừa kế Cao Dược là người có tài năng, không chỉ riêng gì con trai hay con gái.

13/04/2021 08:00

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Cuối tập 51 Hướng dương ngược nắng, sau thắng lợi của Cao Dược tại cuộc họp cổ đông, ông nội Phan đề nghị cả gia đình họ Cao cùng ngồi lại, ăn một bữa cơm thân mật, vừa mừng chiến thắng của gia đình, vừa mừng ngày Châu (Hồng Diễm) trở về sau nhiều ngày bặt vô âm tín. 

Trích tập 52 Hướng dương ngược nắng

Tại bữa cơm, ông nội Phan bất ngờ nhận sai với con dâu và các cháu. Ông cho biết, ngày hôm nay, khi nhìn thấy ba đứa cháu gái cùng đồng hành, bước vào cuộc họp cổ đông với trạng thái hãnh diện, ông đã rất vui mừng. Khi được Minh (Lương Thu Trang) hỏi: 'Ông vẫn vui khi không có cháu trai nối dõi đúng không ông?', ông nội xúc động nhận sai: 'Cúc, bố đã sai. Châu, Minh, Ngọc, ông nhận là ông đã sai rồi. Có những điều để thừa nhận thật là khó. Nhưng bài học cuối đời ông nhận được thật đắt giá. Con nào mà chẳng là con, cháu nào cũng đáng yêu cả'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch 1

Đứng trước câu thừa nhận của ông nội, Ngọc (Quỳnh Kool) ôm chầm lấy ông và tiết lộ cô đã chờ câu nói này từ lâu lắm rồi.

Ông nội tiếp lời, giờ đây người kế nghiệp Cao Dược không còn phụ thuộc vào con trai hay con gái, mà sẽ là người có đủ năng lực và dám gánh vác công việc. Lần đầu tiên, ông Phan hướng đến con dâu với vẻ xúc động: 'Cúc, bố rất tiếc là đã để cho các con đi qua cuộc hôn nhân bi kịch bố mới nhận ra điều này. Bố xin lỗi con'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch 2

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch 3

Bà Bạch Cúc bật khóc vì câu xin lỗi từ bố chồng

Bà Bạch Cúc bật khóc vì câu xin lỗi từ bố chồng

Lần đầu thấy bố chồng 'xuống nước' xin lỗi mình, bà Cúc (NSND Thu Hà) cũng không kiềm chế được mà rơi nước mắt. Có lẽ giờ đây, với ông Phan, bà Cúc không còn là một người con dâu mà như một đứa con gái ruột của ông, luôn chăm lo, tận tuỵ với gia đình hết mức có thể. Năm xưa, ông biết con trai mình làm sai, nhưng chưa một lần cảm thông cho con dâu nhiều đến thế.

Bà Cúc cũng chia sẻ cảm xúc, rằng ngày hôm nay là một ngày bà vừa muốn cười, vừa muốn khóc rất nhiều vì những điều quá đỗi hạnh phúc xảy đến cùng một ngày. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Ông nội Phan nhận sai, xin lỗi con dâu về cuộc hôn nhân bi kịch 5

Cũng tại đây, ông Phan nhắc đến chú Quân (NSƯT Phạm Cường). Ông chia sẻ chú Quân là một người cả đời tận tuỵ với nhà họ Cao, dặn dò con dâu và các cháu nên đối xử với chú thật tốt. 

Nói thế này liệu khi phát hiện chú Quân có cảm tình với cô Cúc và muốn cùng cô đi hết phần đường còn lại, ông Phan sẽ có thái độ thế nào? Sẽ ủng hộ hết lòng vì hạnh phúc lâu dài của con dâu? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều