#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' tập 54 gây tiếc nuối: Ông Quân vừa từ bỏ tình yêu nửa đời người với bà Bạch Cúc thì ngay sau đó ông Phan lại ủng hộ hai người đến với nhau

'Chú thay đổi nhưng Bạch Cúc không thay đổi' - ông Quân buồn bã nói với ông Phan.

15/04/2021 09:26

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 54 Hướng dương ngược nắng vừa lên sóng vào tối thứ 4, ngày 14/4. Tập phim lên sóng gây tiếc nuối cho khán giả về mối tình 'dang dở vẫn hoàn dở dang' của ông Quân ( NSƯT Phạm Cường) với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Nhiều lần tỏ tình với bà Bạch Cúc nhưng đều nhận về sự im lặng hoặc lời từ chối khéo, ông Quân dần biết rõ vị trí của mình trong lòng bà. Đỉnh điểm trong tập 54, khi nghe bà Bạch Cúc nói tìm người thay tội cho Châu (Hồng Diễm), ông Quân đã rất thất vọng, thậm chí ông phải bật khóc.

Từng tìm người hứng tội thay Ngọc (Quỳnh Kool), giờ lại tìm người hứng tội thay Châu, hành động của bà Bạch Cúc thể hiện rõ tâm địa đen tối khó thay đổi của bà. Đến nỗi ông Quân phải thốt lên: 'Cậu ích kỷ, cậu nghiệt ngã với bản thân cậu và nghiệt ngã với người khác nữa. Mình đã hy vọng cậu sẽ thay đổi, hy vọng biến cố vừa qua cậu đã thay đổi, nhưng mình nhầm, mình nhầm'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 54 gây tiếc nuối: Ông Quân vừa từ bỏ tình yêu nửa đời người với bà Bạch Cúc thì ngay sau đó ông Phan lại ủng hộ hai người đến với nhau 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 54 gây tiếc nuối: Ông Quân vừa từ bỏ tình yêu nửa đời người với bà Bạch Cúc thì ngay sau đó ông Phan lại ủng hộ hai người đến với nhau 1

Sai một lần là lỗi bà Cúc, sai hai lần lại càng là lỗi của bà Cúc!

Sai một lần là lỗi bà Cúc, sai hai lần lại càng là lỗi của bà Cúc!

Sau đó, ông Quân quyết rời xa bà Cúc, rời xa Cao Dược và tìm cho mình lối đi riêng. Ông Quân đã tìm ông Phan (NSƯT Đức Trung) để chia sẻ về ý định của mình.

Ông Quân nói ông sẽ tìm người khác thích hợp để hỗ trợ ông Phan, công ty bảo vệ Trần Cảnh cũng được giao lại cho người được tín nhiệm, ông Quân chỉ làm việc từ xa. Ông Quân sẽ nghỉ hưu, rời xa thành phố, tìm về một nơi thôn trang để an hưởng tuổi già.

Ông Phan ủng hộ quyết định của ông Quân và hỏi dò ông Quân đã tìm được người phụ nữ sẽ đồng hành với mình chưa. Ông Quân chân thành thổ lộ là ông sẽ tìm và nói về tình cảm của mình dành cho bà Bạch Cúc: 'Thực sự thì sau khi anh Đạt không còn nữa thì cháu cũng đã từng có hy vọng là cháu và Cúc sẽ...'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 54 gây tiếc nuối: Ông Quân vừa từ bỏ tình yêu nửa đời người với bà Bạch Cúc thì ngay sau đó ông Phan lại ủng hộ hai người đến với nhau 3

Là bố chồng coi bà Bạch Cúc như viên ngọc quý, thế nhưng ông Phan cũng đồng ý 'đẩy thuyền' để ông Quân và con dâu mình đến với nhau. 'Đứng về phía quan điểm nhé, chú ủng hộ cháu và Cúc đấy. Có thể trước đây chú nghĩ khác, nhưng thời gian vừa qua có nhiều biến động, chú đã thay đổi. Bây giờ chú chỉ quan tâm đến hạnh phúc thật sự của những người mình yêu quý' - ông Phan nói.

Được sự ủng hộ của ông Phan, nhưng đáng tiếc ông Quân chua chát cho biết: 'Chú thay đổi, nhưng Cúc không thay đồi. Và cháu cũng không thể nào chờ đợi mãi một điều mà cháu tin chắc rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 54 gây tiếc nuối: Ông Quân vừa từ bỏ tình yêu nửa đời người với bà Bạch Cúc thì ngay sau đó ông Phan lại ủng hộ hai người đến với nhau 4

Ngoài ra, cuộc nói chuyện của ông Phan và ông Quân cũng tiết lộ lý do vì sao hai ông gặp nhau, và vì sao ông Quân lại gắn bó với Cao Dược, với người nhà họ Cao đến vậy. Kể cả khi bà Bạch Cúc lấy ông Đạt thì ông Quân cũng không rời đi.

Ông Quân giải thích vì khi ông định rời đi thì Cao Dược lại xảy ra một việc gì đó và ông ra đi không đành. Điều đó khiến ông Phan trân trọng ông Quân, ông Quân đã không rời đi khi Cao Dược và ông Phan đang trong cơn khốn đốn.

Ngoài ra, lý do ông Quân gắn bó với Cao Dược, với người nhà họ Cao hơn nửa đời người bởi ông nợ ông Phan một ân tình lớn. Nếu không có ông Phan thì ông Quân đã dính vào vòng lao lý vì tội buôn lậu. Mà lý do ông Phan giúp ông Quân chỉ đơn giản là ông Phan tin vào trực giác của mình chứ không vì mưu mô, lợi ích gì cả.

Ông Quân quyết định tìm cho mình lối đi riêng

Ông Quân quyết định tìm cho mình lối đi riêng

Ông Phan thay mặt ông Đạt, bà Cúc và người nhà họ Cao cảm ơn ông Quân

Ông Phan thay mặt ông Đạt, bà Cúc và người nhà họ Cao cảm ơn ông Quân

Ở những tập cuối, liệu biên kịch có cú 'bẻ lái' nào không để ông Quân và bà Bạch Cúc thành đôi thỏa lòng mong đợi của khán giả?

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều