#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Minh và Phúc nhận ra thứ tình cảm 'trên tình bạn dưới tình yêu', quyết nói một lần cho xong

Vậy là sau nhiều thời gian, Minh (Lương Thu Trang) đã quyết định sẽ quay trở về làm anh em thân thiết, làm người nhà của Phúc (Doãn Quốc Đam).

20/04/2021 06:30

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong những tập trước của Hướng dương ngược nắng, khi Minh nói không thích Phúc nữa, anh vẫn nghĩ rằng cô đang giận dỗi mình mà thôi, chỉ cần dỗ dành, Minh sẽ không giận nữa. Tuy nhiên, không như Phúc đoán, Minh đã thực sự không muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm yêu đương với anh.

Trích tập 55 Hướng dương ngược nắng

Trong tập 55, gặp Minh, Phúc nói anh luôn nhớ về quá khứ, về những kỷ niệm xưa cũ khi hai người bên nhau vui vẻ. Anh cũng cho hay, hiện tại bản thân rất mộng lung, không biết mình muốn gì và thấy bản thân rất tầm thường.

Đồng cảm với Phúc, Minh cũng cho anh biết cô thường nhớ về quá khứ, nhớ bà và anh của những năm tháng cũ đó: 'Em và Trí lớn lên trong sự định kiến và cô độc. Nhưng từ khi anh và bà xuất hiện thì em tin rằng vẫn còn có những người tốt, những người nhân hậu và từ đó cuộc sống của em cũng trở nên cân bằng và tốt đẹp hơn. Lớn lên thì em thích anh. Vì em cũng chưa từng thích ai cả nên em cũng không biết phải so sánh tình cảm này như thế nào, là tình yêu nam nữ hay vì thân quen quá mà thành ra như thế này'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Minh và Phúc nhận ra thứ tình cảm 'trên tình bạn dưới tình yêu', quyết nói một lần cho xong 0

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Minh và Phúc nhận ra thứ tình cảm 'trên tình bạn dưới tình yêu', quyết nói một lần cho xong 1

Trước sự khẳng định của Minh, Phúc bèn tiếp lời 'Nó kiểu như yêu thì chưa tới hẳn mà tình cảm bình thường thì cũng không phải'.

Khi chứng kiến Châu (Hồng Diễm) hôn Phúc, Minh nhận ra bản thân mình đang do dự: 'Chúng ta chưa một lần quyết liệt, nên em nghĩ tình cảm này cũng chưa chắc đã là tình yêu đâu mà nó vẫn sẽ mãi lấp lửng thế này. Thế nên anh đừng áy náy về việc chỉ trong thời gian ngắn mà anh rung động với người khác vì em nghĩ có lẽ đó cũng là do sự sắp đặt của ông trời để cho chúng ta nhận ra chúng ta không thuộc về nhau'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 55: Minh và Phúc nhận ra thứ tình cảm 'trên tình bạn dưới tình yêu', quyết nói một lần cho xong 2

'Thuyền' Minh - Phúc chính thức 'toang'

'Thuyền' Minh - Phúc chính thức 'toang'

Sau cùng, Minh quyết định lùi lại để làm em gái của Phúc, làm người thân của anh trong suốt phần đời còn lại. Đồng thời nhắn nhủ sau này anh phải chọn cho cô một người chị dâu thật tốt.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều