#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Bà Diễm Loan lại gây sốc khi tuyên bố 'Mẹ có cướp người đàn ông của họ đâu, mẹ chỉ mượn thôi'

Trong tập 61 'Hướng dương ngược nắng', sau khi nhận ra bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) không hề khiến mẹ mình 'nổi điên', Minh (Lương Thu Trang) đã rất hối hận và muốn mẹ đi xin lỗi vì những lỗi lầm của bà đã làm ảnh hưởng đến bà Cúc.

04/05/2021 08:00

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập trước của Hướng dương ngược nắng, Minh đã phát hiện ra bà Bạch Cúc không phải là người cố tình đến viện tâm thần gặp và khiến mẹ cô là Diễm Loan nổi điên. Sau khi phát hiện sự việc, Minh tỏ ra hối hận vì những bốc đồng đã qua của mình.

Trong lúc cùng bà Diễm Loan đi chùa, Minh đột nhiên hỏi mẹ mình rằng có bao giờ bà thấy mình sai hay không. Tuy nhiên Minh nhận về cái lắc đầu của Diễm Loan.

Bà Diễm Loan khẳng định bà yêu thì cứ yêu, không nghĩ gì nhiều, bà chỉ yêu theo con tim mách bảo mà thôi. Còn những ai mắng chửi bà là 'con giáp thứ 13' thì bà tuyên bố 'kệ, người nào chửi thì người đấy khó chịu đầu tiên'.

Đồng thời, Diễm Loan cũng nói một câu gây sốc: 'Mẹ có cướp người đàn ông của họ đâu? Mẹ chỉ mượn thôi'.

Cướp là cướp thế nào?!

Cướp là cướp thế nào?!

Minh nhắc lại về chuyện năm xưa, khi bà Diễm Loan và ông Cao Đạt yêu nhau. Minh hỏi mẹ chuyện vì sao đang yêu bố cô say đắm mà chỉ sau 1 tuần đã theo người đàn ông khác, có phải là vì bà tính toán rằng ông Sơn độc thân, giàu có? Đến lúc này, bà Diễm Loan mới miễn cưỡng nhìn nhận 'cứ xem như là mẹ sai đi'.

Nói thêm về chuyện với ông Đạt, bà Diễm Loan giải thích rằng khi đó ông Đạt nói không được sống trong hạnh phúc, thế nên bà mới ở bên ông.

Minh cho rằng cả mẹ và bố mình đều rất tham lam, ai cũng muốn hạnh phúc nhưng không muốn đánh đổi. Còn về những chuyện bà Bạch Cúc làm sai, Minh nêu quan điểm rằng bà Diễm Loan không thể lấy cái sai đó bào chữa cho cái sai của mình.

'Nếu cô Cúc có làm gì thì mẹ phải nhớ một điều là người sai đầu tiên chính là mẹ, sau đó là bố. Mẹ và bố không thể nhân danh tình yêu vì ngoài tình yêu ra còn có đạo đức và pháp luật' - Minh nói.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Bà Diễm Loan lại gây sốc khi tuyên bố 'Mẹ có cướp người đàn ông của họ đâu, mẹ chỉ mượn thôi' 1

Nghe con gái nói, bà Diễm Loan vẫn bức xúc vì từng bị bà Bạch Cúc đuổi đi, đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN. Ngoài khuyên nhủ mẹ không thể lấy cái sai của người khác để bao biện cho cái sai của mình, Minh còn khẳng định vì cái sai của mẹ cộng thêm cái của bố mới dẫn đến cái sai của bà Bạch Cúc.

Minh nói cô không hề bênh ai, nhưng nếu ai sai thì phải xin lỗi và sửa chữa lỗi lầm. Minh đề nghị đưa mẹ đi xin lỗi bà Bạch Cúc vì dù bà Bạch Cúc có không cần câu xin lỗi thì mẹ cô cũng nên xin lỗi vì bản thân mình, để không phải nghĩ ngợi nữa. Minh lấy dẫn chứng chuyện đêm cô nằm trong viện, mẹ từng cầu trời khấn phật cho cô, nhưng nếu muốn trời cao nhìn xuống, mẹ cô cần sám hối cho cái tâm của bà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Bà Diễm Loan lại gây sốc khi tuyên bố 'Mẹ có cướp người đàn ông của họ đâu, mẹ chỉ mượn thôi' 2

Liệu bà Diễm Loan có nghe lời con gái, đi xin lỗi Bạch Cúc vì chuyện năm xưa. Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều