#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Bất ngờ có một khoản 'kếch xù' từ bố để lại, Hoàng không hề trắng tay

Sau cùng, Hoàng (Việt Anh) vẫn được bố chuẩn bị trước để anh không rơi vào tình trạng mất tất cả.

04/05/2021 06:30

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập 61 Hướng dương ngược nắng, mẹ Cami (Thùy Dương) đã trở về nước sau khi nhận thông tin về Hoàng cùng bố anh. Tại buổi gặp gỡ với Hoàng, mẹ Cami tỏ ra lo lắng cho hoàn cảnh của Hoàng, đồng thời cô cũng muốn là người ở bên sát cánh để có thể giúp đỡ Hoàng lúc cần thiết.

Hoàng cho biết, anh đã cố gắng thu xếp công việc ổn thoả nhưng nếu đền bù thiệt hại xong vẫn phải thụ án trên dưới 3 năm tù và cả nhà cũng sẽ trắng tay. Mẹ Cami chia sẻ quan điểm, cô hiểu bố Hoàng, nếu ông để con trai trả hết khoản nợ sẽ rất xót và mất đi hết lòng tự tôn, nhưng Hoàng bất ngờ hỏi ngược lại: 'Vậy theo em thằng đàn ông để bố mình ngồi tù thì tự tôn để làm gì?'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Bất ngờ có một khoản 'kếch xù' từ bố để lại, Hoàng không hề trắng tay 0

Nghe thế, mẹ Cami tuyên bố sẽ dồn tiền để đưa cho Hoàng trang trải mọi việc, gánh vác cùng anh trong đoạn đường khó khăn này. Tuy nhiên, Hoàng không đồng ý, vì muốn tách bạch mọi chuyện.

Cũng nhân đây, mẹ Cami tiết lộ một bí mật mà Hoàng chưa từng được biết. Theo đó, bố của Hoàng trước kia đã giao cho mẹ Cami điều hành một quỹ, gọi là quỹ rủi ro và quỹ này được dành cho Hoàng. Mẹ Cami khẳng định: 'Ông ấy lo cho anh và yêu anh nhiều hơn anh nghĩ đó'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61: Bất ngờ có một khoản 'kếch xù' từ bố để lại, Hoàng không hề trắng tay 1

Mẹ Cami nói sẽ chuyển nhượng lại khoản này cho Hoàng, khuyên anh nên dùng để đầu tư chứ tuyệt đối không được mang ra đền bù.

Với số tiền này, liệu Hoàng có 'xoay chuyển được tình thế'?

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều