#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Chuyện giờ mới kể, hoá ra người đẩy Diễm Loan về phố núi không phải Bạch Cúc

Đến tận bây giờ, Diễm Loan (Vân Dung) mới nhận ra hoá ra trước nay bà luôn hận nhầm người.

05/05/2021 23:18

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong tập trước của Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) đã khuyên nhủ và muốn mẹ tới xin lỗi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sau khi biết được bà Bạch Cúc không phải là người chủ động tới viện tâm thần tìm mẹ mình. Dù không nói nhưng bà Diễm Loan lúc này vẫn chưa đồng ý với lời nói của con gái vì bà nghĩ mình không hề sai.

Ở tập 63, không từ bỏ ý định của mình, Minh tiếp tục khuyên nhủ mẹ tới xin lỗi bà Bạch Cúc. Trong lúc hai mẹ con đang nấu cơm, Minh đã nói chuyện với mẹ, cho biết rằng đã hẹn với bà Cúc khi nào rảnh sẽ đưa mẹ sang nhà chơi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Chuyện giờ mới kể, hoá ra người đẩy Diễm Loan về phố núi không phải Bạch Cúc 0

Diễm Loan vừa nghe đã biết con gái muốn mình đi xin lỗi Bạch Cúc một cách trực tiếp, nhưng vẫn ngại ngùng sau quá nhiều chuyện xảy ra. Minh nói thêm, sau nhiều lần nói chuyện với bà Bạch Cúc, với ông Phan và ông Quân, cô đã biết người đẩy mẹ mình dạt về phố núi không phải bà Bạch Cúc mà chính là ông nội.

Minh còn khuyên nhủ mẹ thêm trước khi trách người khác cũng nên nhìn lại lỗi lầm của mình nên mong muốn mẹ đừng né tránh sự thật. Đồng thời Minh cho biết thêm, cô sẽ ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần mẹ.

Diễm Loan nghe chuyện đã đồng ý với Minh sẽ đi xin lỗi Bạch Cúc, và dù sợ bị mắng đấy nhưng bà nói 'cả cuộc đời mẹ bị mắng nhiều rồi, bị mắng thêm xíu nữa cũng không sao nhỉ?'.

'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Chuyện giờ mới kể, hoá ra người đẩy Diễm Loan về phố núi không phải Bạch Cúc 1

Vậy là đến tận giờ đây, chuyện Diễm Loan bị đẩy về phố núi là do ai làm mới được tiết lộ. Còn trước đó, Diễm Loan vẫn luôn nghĩ Bạch Cúc là người đứng sau tất cả những bất hạnh của mình.

Đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều