Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình

Bà Loan khóc nức nở vì bị chú Quân từ chối thậm chí không muốn làm bạn, còn mẹ Cami và Minh đã có cuộc gặp với nhau.

11/05/2021 07:04

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 0

Bà Loan (Vân Dung) vẫn mơ tưởng gây được ấn tượng với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Bà Loan còn chuẩn bị cơm, hí hửng để mang đến nhà cho ông Quân.

Trong khi đó, Châu (Hồng Diễm) - Ngọc (Quỳnh Kool) cũng 'âm mưu' làm thế nào để mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và chú Quân xoá bỏ hiểu nhầm và đến với nhau. Châu và Ngọc gọi cho chú Quân, vô tình biết được chú đang ốm nên cũng không nói ra chuyện về bà Cúc. Châu lái câu chuyện đi, lý do không gọi được cho mẹ nên gọi thử cho chú Quân xem sao. Ông Quân nói bấy lâu nay không gặp bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 2

Nghĩ thế nào, Châu tiếp tục gọi cho mẹ. Châu nói chú Quân ở nhà một mình, lại ốm đau nên rất cần người chăm sóc. Bà Cúc nên đến thăm ông Quân lúc này vì đây là lúc ông Quân cô đơn và tủi thân nhất. Nhưng bà Cúc lại chần chừ, một phần vì sự lạnh nhạt, thờ ơ của ông Quân thời gian này nên bà cũng ngại. Bà Cúc chỉ định gửi đồ ăn đến chứ không trực tiếp đến. Nhưng Châu nói mẹ cần đến tận nơi để chăm chú Quân. Bà Cúc đành nghe lời con gái dù nửa muốn nửa không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 3

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 4

Bà Cúc nhớ lại cuộc nói chuyện gần đây nhất giữa mình và ông Quân. Bà Cúc nhớ lại thái độ tức giận của ông Quân và cũng nhận ra mình đã quá ích kỷ và vô tâm. Bao nhiêu năm nay, ông Quân bền bỉ ở bên cạnh bà, chăm sóc, quan tâm âm thầm, trao đi tình cảm đơn phương mà chưa một lần được đón nhận. Nghĩ đến đây, bà Cúc vội chạy đến nhà ông Quân.

Nhưng trớ trêu thay, ngay khi bà Cúc đến lại thấy cảnh bà Loan ngã đè lên ông Quân. Hoá ra, bà Loan vô tình cũng đến nhà ông Quân, thậm chí còn đến trước bà Cúc. Đúng lúc cứ giằng co với bà Loan thì ông Quân ngã ra. Bà Cúc nhìn thấy mọi chuyện thì ngỡ ngàng rồi vội bỏ đi. Bà Cúc tức tối nói giờ đúng là ông Quân và bà không nên gặp nhau nữa. Ông Quân cũng tỏ thái độ khó chịu với sự vô duyên của bà Loan và nói thẳng bà Loan về đi. Bị ông Quân coi thường, bà Loan vừa khóc vừa bỏ về. Thực tế, có thể bà Loan chỉ mong được làm bạn với ông Quân.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 5

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 6

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 7

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 8

Bà Cúc về kêu mệt không ăn uống gì. Châu lo lắng lên gặp mẹ nói chuyện. Bà Cúc trấn an con mình không sao. Bà Cúc có kể lại sự việc trên với Châu, cũng mong Châu đừng hy vọng mẹ và chú Quân thành đôi nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 9

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 10

Minh (Thu Trang) và mẹ Cami (Thuỳ Dương) vô tình gặp nhau. Minh ngay lập tức giải thích giữa cô và Hoàng (Việt Anh) chỉ có một chút liên quan đến công việc chứ còn chưa đến mức bạn bè. Minh muốn mẹ Cami không hiểu nhầm mối quan hệ giữa cô và Hoàng. Mẹ Cami hỏi Minh đã bao giờ Hoàng nói cho Minh nghe mối quan hệ giữa mình và Hoàng hay chưa, rồi chính Minh đang hiểu nhầm mọi chuyện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 11

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 12

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 13

Mẹ Cami nói rồi Hoàng sẽ nói rõ cô và Hoàng là như thế nào cho Minh. Hoàng cũng từng nói về Minh với mẹ Cami và thậm chí nói thích cô. Minh nói đó chỉ là tình cảm từ một phía Hoàng, và cô sẽ không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác. Đặc biệt, Minh không muốn chen vào mối quan hệ hai người. Mẹ Cami nói cô và Hoàng đúng là hai người nhưng lại không hề như Minh nghĩ. Minh gọi cho Hoàng thì Hoàng lại nói bận, chưa thể nghe máy được lúc này.

Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) lại ngồi tâm sự với nhau. Hoàng nói thời gian này anh cũng không muốn xuất hiện nhiều trước Minh. Kiên nói về cuộc gặp gỡ với Minh trước đó và kể Minh đồng ý giúp đỡ Hoàng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 14

Về Trí (Đình Tú) và Ngọc, khi nhận được cuộc điện thoại của Ngọc, Trí vẫn đến nhưng nói đây là lần cuối hai người gặp nhau. Ngọc phụng phịu nói cô vừa đi khám bác sĩ và bác sĩ nói bị thiếu i-ốt trầm trọng. Trí bật cười trước câu chuyện này của Ngọc. Mối quan hệ căng thẳng của cả hai cũng đã được xoa dịu đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình 15

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều