#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Nằm bất động trên giường, ông Vụ vẫn dọa tống Vỹ vào tù

Sau khi mọi việc vỡ lở, ông Vụ sẽ quyết 'khô máu' một phen với vợ và cậu con trai 'fake'.

18/05/2021 06:24

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Tập 68 Hướng dương ngược nắng vừa lên sóng vào tối 17/05. Trong tập này, nhân vật ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) đã quay trở lại.

Vỹ cuối cùng đã vào thăm ông bố 'fake'

Vỹ cuối cùng đã vào thăm ông bố 'fake'

Sau khi chuyện Vỹ không phải con đẻ của ông Vụ bị vỡ lở, dù ông Vụ gặp tai nạn nằm bất động trên giường nhưng mẹ con Vỹ vẫn bày mưu tình kế cao chạy xa bay, bỏ mặc ông Vụ tự lo lấy. 

Tuy nhiên, lúc Vỹ vào bệnh viện thăm ông Vụ, anh chàng vẫn giữ thái độ sợ sệt, khép nép. Vỹ gọi một tiếng 'bố' liền bị ông Vụ mắng xối xả 'mày còn dám vác mặt về đây gọi tao bằng bố nữa à?'. Ông Vụ cho rằng 'nếu như tao không phong tỏa tài khoản thì liệu mày có về không?'.

Vỹ giải thích do mình quá sợ hãi nên đã bỏ đi khi ông Vụ gặp khó khăn nhất.

Cuộc đời ông Vụ quá bi đát!

Cuộc đời ông Vụ quá bi đát!

Nắm hết mọi âm mưu của vợ, từ chuyện 'cắm sừng' chồng, đến nỗi cuối đời ông Vụ không có nổi một mụn con để nối dõi tông đường, đến việc vợ âm mưu 'nuốt' hết tài sản của mình, ông Vụ nhắn Vỹ về nói với mẹ rằng 'không có mùa xuân ấy đâu'.

Ông Vụ rất cay đắng vì ông đã làm tất cả, đã đổi trắng thành đen, chấp nhận đánh mất cả sự nghiệp vì con của... người khác. Do đó, ông quyết 'khô máu' một phen với vợ và cậu con trai 'fake'.

'Về nói với con mẹ mày đến đây gặp tao, tính toán chi li, nếu không hai mẹ con mày tay trắng ra đường đấy. Còn mày nữa, tao móc mày từ trong tù ra được, thì tao cũng tống mày lại được' - ông Vụ tuyên bố.

Vỹ sợ hãi khóc lóc trước những lời đe dọa của ông Vụ

Vỹ sợ hãi khóc lóc trước những lời đe dọa của ông Vụ

Hoảng hồn trước lời cảnh báo của ông Vụ, Vỹ sốt sắng bào chữa cho mình rằng anh là một thằng ngu, làm tất cả chỉ vì theo sự chỉ đạo của bố. Không ngờ, ông Vụ lại chốt lại một câu 'xanh rờn': 'Mày bật tao đấy à? Một thằng ngu như mày đúng là không phải con tao thật, có khi tao cũng chẳng cần phải ra tay đâu'.

Ngoài ra, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) nhắc nhở Phúc (Doãn Quốc Đam) để mắt tới bố con ông Vụ. Có lẽ ông Quân đã linh cảm bố con ông Vụ sẽ có âm mưu gì đó.

Ông Quân nhắc Phúc để ý tới bố con Vụ - Vỹ

Ông Quân nhắc Phúc để ý tới bố con Vụ - Vỹ

Số phận bố con ông Vụ cuối cùng sẽ như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng để có câu trả lời. Phim được phát vào tối thứ 2-3-4 trên kênh VTV3.

Xem trailer tập 68 Hướng dương ngược nắng

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều