#Review phim

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Ơn giời, cuối cùng cũng biết mẹ Cami là ai, hóa ra Hoàng chỉ là người 'đổ vỏ' cho bố!

Đây cũng là lần đầu tiên trong 'Hướng dương ngược nắng' Hoàng (Việt Anh) trải lòng, nói về chuyện gia đình mình với Minh (Lương Thu Trang).

17/05/2021 23:33

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, khi bố Hoàng gặp biến, mẹ Cami đã trở về nước để cùng gia đình anh gánh vác công chuyện. Từ khi xuất hiện, mẹ Cami luôn khiến khán giả tò mò về thân phận thật sự của cô. Và câu hỏi 'mẹ Cami là ai?' đã được trả lời khi tập 67 của phim vừa lên sóng.

Trích tập 67 Hướng dương ngược nắng

Khi chứng kiến cảnh Hoàng chật vật đi tìm nhà đầu tư, cúi mình trước những hợp đồng, không còn vẻ ngoài ngạo nghễ như thời gian tuyên chiến Cao Dược, Minh cũng mủi lòng và tìm đến anh, nói về chuyện tình cảm của mình. Cô nhắc lại chuyện Hoàng từng nói nếu có chuyện xảy ra anh mong sẽ cùng cô gái của mình vượt qua khó khăn, chứ không phải bỏ mặc cô ấy.

Đang chuyện trò, bỗng nhiên, Hoàng đề nghị Minh nấu đồ ăn cho mình. Trong lúc thưởng thức món ăn, Hoàng bất ngờ nhắc đến mẹ mình, cho rằng đồ ăn Minh nấu có mùi hương của mẹ.

Minh đã hỏi về mẹ Hoàng. Chỉ đợi có thể, Hoàng bắt đầu trải lòng về gia đình mình, vì câu hỏi này, anh đã đợi Minh hỏi từ lâu lắm rồi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Ơn giời, cuối cùng cũng biết mẹ Cami là ai, hóa ra Hoàng chỉ là người 'đổ vỏ' cho bố! 0

Hoàng cho biết, nếu như câu chuyện dòng máu Cao gia phức tạp thế nào thì gia đình anh hẳn cũng không kém cạnh. Mẹ Hoàng là một người phụ nữ tuyệt vời, cùng chồng vượt qua những ngày khốn khó nhất, đến tận lúc ông thành công trong sự nghiệp, bà chấp nhận lui về hậu phương và trở thành điểm tựa vững chãi cho chồng.

Bố Hoàng cũng là người rất yêu thương vợ con, có thể nói vị trí của mẹ Hoàng trong lòng ông là không gì có thể thay thế được. Thế nhưng, mẹ Hoàng đã qua đời khi Cami vừa tròn 1 tuổi vì sức khoẻ yếu.

Lúc này, thân thế của Cami và mẹ cô bé mới được tiết lộ. Theo Hoàng, mẹ Cami tên Trúc, là bạn học cùng đại học của anh, hai người chơi chung một nhóm và có cảm tình với nhau. Đến năm thứ ba, khi bắt đầu đi thực tập, Hoàng giới thiệu cô vào tập đoàn của bố mình. Từ đây, hai người nảy sinh quan hệ tình cảm và có bé Cami.

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Ơn giời, cuối cùng cũng biết mẹ Cami là ai, hóa ra Hoàng chỉ là người 'đổ vỏ' cho bố! 1

Khi biết không thể thay thế vị trí của mẹ Hoàng trong lòng bố anh, Trúc quyết tâm ra nước ngoài sinh con, chuyện có con cũng giấu nhẹm, không để ai hay biết. Nhưng không biết vì sao, bố Hoàng vẫn biết chuyện và sang nước ngoài đón hai người trở về.

Đúng vào thời điểm này, mẹ Hoàng trở bệnh nặng, cả gia đình quyết tâm giấu chuyện Cami và Trúc, từ đó cái tên bố Bí Ngô cũng ra đời. Vậy là thực tế, Cami là em gái của Hoàng.

Nói thêm về bố mình, Hoàng kể, ông là người vừa khiến anh ngưỡng mộ, vừa tạo cho anh cảm giác đố kỵ. Vì vậy mà thời điểm Hoàng Đế hưng thịnh, anh đã quyết tâm giành lấy Cao Dược, tách riêng hoạt động, chứng minh năng lực bản thân.

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Ơn giời, cuối cùng cũng biết mẹ Cami là ai, hóa ra Hoàng chỉ là người 'đổ vỏ' cho bố! 2

'Hướng dương ngược nắng' tập 67: Ơn giời, cuối cùng cũng biết mẹ Cami là ai, hóa ra Hoàng chỉ là người 'đổ vỏ' cho bố! 3

Sau tất cả đồn đoán, thân phận thực sự của Cami và mẹ cô bé đã được làm rõ. Mặc dù Trúc từng là cô gái Hoàng thầm thương trộm nhớ nhưng đối mặt với chuyện này, anh lựa chọn chấp nhận trở thành bố Cami, vì cô bé có khả năng đặc biệt, xoa dịu tâm hồn anh.

Trúc (mẹ Cami)

Trúc (mẹ Cami)

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều