#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Thêm dẫn chứng Châu có bầu, giới tính em bé cũng được tiết lộ

Các tập tiếp theo của 'Hướng dương ngược nắng' sẽ có nhiều chuyện xảy ra với Châu (Hồng Diễm).

08/03/2021 16:00

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong những tập Hướng dương ngược nắng gần đây, khán giả thực sự hoang mang khi tình tiết phim có nhiều biến chuyển. Sau khi nhân vật Châu (Hồng Diễm) bị cưỡng bức, nhiều vấn đề cũng xảy đến với tập đoàn Cao Dược, ngăn cản Châu trả thù Vỹ. Hơn nữa, chuyện tình cảm của cặp đôi Châu - Kiên (Hồng Đăng) ngày càng đi vào bế tắc khi tin đồn cảnh nhạy cảm của Châu và Vỹ (Mạnh Cường) lộ ra. Thậm chí có người đồn đoán Châu đã có bầu với Vỹ khiến Kiên khá tức tối, 'cà khịa' Châu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Doãn Quốc Đam (vai Phúc) đã có những chia sẻ mới về nhân vật của mình và Châu. Trong hình ảnh là Phúc và Châu ngồi trên ghế cạnh nhau. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy gương mặt Phúc vẻ như đăm chiêu còn bụng Châu lại khá lớn. 

Hình ảnh Doãn Quốc Đam đăng tải về nhân vật Châu và Phúc 

Hình ảnh Doãn Quốc Đam đăng tải về nhân vật Châu và Phúc 

Ở phần bình luận, khi tương tác với nhau, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam cũng nói thêm về tình tiết có bầu này. Hồng Diễm viết: 'Bụng kia cũng phải cỡ 6 tháng rồi nhỉ. Quà 8/3 thật ý nghĩa'. Doãn Quốc Đam bình luận đáp trả Hồng Diễm: 'À đấy, con gái của bố nữa, quên không chúc con'.

Màn bình luận qua lại của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam gây thích thú cho cộng đồng mạng

Màn bình luận qua lại của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam gây thích thú cho cộng đồng mạng

Nhiều khán giả cho rằng Châu đã mang bầu với Kiên, còn Vỹ ắt hẳn 'không có cửa'. Như vậy Phúc sẽ là kẻ 'không ăn ốc mà đổ vỏ'?

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời chính xác.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều