#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh

Trên mạng xã hội, Lương Thu Trang (vai Minh) từng tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh

21/04/2021 17:26

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Cặp đôi Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) hiện đang được khán giả yêu thích nhất nhì ở Hướng dương ngược nắng. Việc Minh 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' hứa hẹn cặp đôi này sẽ còn nhiều điều thú vị phía trước để khán giả khám phá.

Xem trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng

Trước đây, Hoàng từng tặng Minh một chiếc hộp bằng gỗ. Tuy nhiên, vì Minh khi đó chưa có tình cảm với Hoàng nên cô chẳng quan tâm bên trong có gì.

Ở trailer tập 57 đã giới thiệu tình tiết mẹ Minh - bà Diễm Loan (Vân Dung) ở nhà tình cờ thấy chiếc hộp. Vì chiếc hộp được khóa chặt nên bà Loan rất tò mò tìm cách phá khóa, mở hộp.

Đúng lúc bà Loan đang cặm cụi tìm cách mở chiếc hộp thì Minh về. Thấy mẹ cầm chiếc hộp, Minh hốt hoảng lao tới ngăn cản nhưng bà Loan không đưa lại. Chính Minh cũng đang rất tò mò về bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp nên cô vẫn để mẹ mở.

Đáng chú ý, khoảnh khắc bà Loan mở chiếc hộp ra, Minh tỏ ra bất ngờ.

'Hướng dương ngược nắng': Tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh 0

Trong chiếc hộp gỗ của Hoàng có gì mà Minh phải bất ngờ thế này?

Trong chiếc hộp gỗ của Hoàng có gì mà Minh phải bất ngờ thế này?

Không chỉ Minh và bà Diễm Loan, khán giả cũng đang rất nóng lòng muốn biết thứ gì mà Hoàng muốn gửi đến Minhđược anh để bên trong chiếc hộp. Trên mạng xã hội, các fan của Hướng dương ngược nắng đã nhanh chóng truyền tay nhau thông tin này.

Cụ thể, một số cư dân mạng đã tìm được thông tin Lương Thu Trang từng bình luận trên mạng xã hội rằng thứ ẩn chứa trong chiếc hộp là 'huyết tâm thư dài dằng dặc với một mớ bòng bong'.

Thứ ẩn chứa trong chiếc hộp là một bức thư viết tay của Hoàng theo tiết lộ của Lương Thu Trang

Thứ ẩn chứa trong chiếc hộp là một bức thư viết tay của Hoàng theo tiết lộ của Lương Thu Trang

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng Lương Thu Trang chỉ bình luận vui và nữ diễn viên đang đánh lạc hướng thông tin mà thôi.

Để biết diễn biến chi tiết, cùng đón xem tập 57 Hướng dương ngược nắng lên sóng vào 21h30 tối nay (ngày 21/04) trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều