'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 16: Nghi ngờ Quỳnh Kool làm chết chim quý, Đình Tú đẩy em gái ngã sấp mặt

Được cả công ty chứng kiến sự bạo lực này, Trí 'mâng' (Đình Tú) lại chuẩn bị tinh thần ăn tát từ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đi thôi. Cuộc sống của Trí trong 'Hướng dương ngược nắng' lại đang ngày một khó khăn thêm rồi đây.

17/01/2021 19:26

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Trí 'mâng' đã lĩnh trọn cú tát nảy lửa từ bà Bạch Cúc vì để chị gái Dương Minh (Lương Thu Trang) bắt nạt Minh Ngọc (Quỳnh Kool). Có vẻ như chuỗi ngày ăn tát của Trí sẽ ngày càng nhiều lên.

Trailer tập 16 Hướng dương ngược nắng

Trò chuyện cùng Minh Châu, biết được con kiên quyết muốn cưới Trung Kiên (Hồng Đăng) làm chồng mặc cho sự ngăn cản của ông nội Cao Phan, bà Bạch Cúc rất vui. Bà vui vẻ nói con yên bề gia thất cũng sẽ bớt lo phần nào, giờ bà chỉ lo Minh Ngọc mãi không trưởng thành, suốt ngày chành choẹ cùng Trí mà thôi.

Sự tiên đoán của bà Bạch Cúc đến tức thì. Tại công ty, Trí dồn ép Minh Ngọc, mắng mỏ doạ sẽ đi xét nghiệm để chứng mình Ngọc làm chết chim của mình. Minh Ngọc 'cây ngay không sợ chết đứng' nói Trí hãy cứ xét nghiệm rồi mang về nói chuyện tiếp, thêm nữa hiện tại đang là chỗ làm việc thế nên 'không phận sự thì biến đi đồ không có não'.

Vì quá tức giận, Trí đã mắng Ngọc 'Cô đi chết đi'. Bị mắng mỏ quá mức chịu đựng, Ngọc đe doạ 'Chim nó cũng như người đấy, ngu thì chết chứ bệnh tật gì?'. Lúc này, Trí đã giận đến mức mất kiểm soát, đẩy ngã Minh Ngọc vào thang máy khiến cô em gái hét thất thanh. Và đương nhiên, sự việc này bị toàn bộ nhân viên chứng kiến.

Quá tức giận, Trí đẩy Ngọc ngã sấp mặt ngay trước mặt tất cả nhân viên công ty

Quá tức giận, Trí đẩy Ngọc ngã sấp mặt ngay trước mặt tất cả nhân viên công ty

Trở lại với Minh Châu, cô đã quyết định sẽ lấy Kiên dù cho ông nội có phản đối thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, hiện tại, đám cưới này không thể diễn ra được không phải do ông nội nữa rồi. Sau thời gian không nghe máy, bỏ rơi Minh Châu ngày sinh nhật, Kiên chính thức tuyên bố chia tay cô người yêu 3 năm khiến cho Châu rất sốc. Lý do được Kiên đưa ra là vì Châu nói chuyện với người yêu như nói với người chiếu dưới, và rằng anh cũng mệt mỏi rồi.

Minh Châu đã quyết tâm cưới Kiên mặc cho ông nội ngăn cản

Minh Châu đã quyết tâm cưới Kiên mặc cho ông nội ngăn cản

Thế nhưng Kiên lại phũ phàng nói chia tay

Thế nhưng Kiên lại phũ phàng nói chia tay

Trong một diễn biến khác, Diễm Loan (Vân Dung) đã thay một bộ đồ mới và nói với Minh rằng đang chuẩn bị đi xem phim cùng anh Sơn – người yêu của cô. Có vẻ như sau nhiều cú sốc dồn dập, tinh thần của Diễm Loan đã không còn ổn định, cô không còn nhớ đến Hải là ai nữa.

Cú sốc dồn dập, Diễm Loan bị điên?

Cú sốc dồn dập, Diễm Loan bị điên?

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 16 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 18/1.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều