'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt

Nhân duyên giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh Châu (Hồng Diễm) trong 'Hướng dương ngược nắng' cũng chính thức bắt đầu từ đây.

20/01/2021 06:40

Trong tập 17 Hướng dương ngược nắng, Trí (Đình Tú) đã quyết định về quê để bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) không tức giận đến mức làm hại chị gái và mẹ của mình. Tuy nhiên, khi gặp con trai, bà Diễm Loan (Vân Dung) lại gọi tên tình cũ – Sơn, không phải 'em bé cưng của mẹ' như mọi lần khiến cho Trí hoảng hốt.

Trailer tập 18 Hướng dương ngược nắng

Không chỉ vậy, nửa đêm, Diễm Loan còn bỏ nhà đi, Trí đã phải vội vàng đi tìm nhưng không thấy. Sáng hôm sau, chú Quân xuất hiện và hỏi han Trí, lúc này mới biết rằng Trí ở ngoài đường cả đêm vì mẹ mất tích không tìm thấy, điện thoại hết pin mà gọi bằng số khác chú Quân lại không nghe máy.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt 0

Trong một diễn biến khác, Minh (Lương Thu Trang) đã gặp Hoàng (Việt Anh) sau khi rời khỏi Hoàng Đế. Tại đây Hoàng liên tục thể hiện tình cảm của mình với Minh, dù có bị cô mắng thế nào đi chăng nữa. Bị doạ đánh, Hoàng còn thách thức 'Đánh cho yêu vào'. Thậm chí, Hoàng còn giở trò trẻ con 'Tôi thích động đấy, động chân động tay, động tất cả những thứ cần động, tại sao cô không động lòng?'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt 1

Trong một diễn biến khác, Minh lại tiếp tục hỏi Kiên (Hồng Đăng) về chuyện cả hai đã từng gặp nhau trước đó hay chưa. Kiên không trả lời ngay mà nhìn về phía sau lưng. Có vẻ như Kiên nhìn thấy bóng dáng Minh Châu (Hồng Diễm) lướt qua, cô nàng đã chứng kiến cảnh hai người nói chuyện với nhau?

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt 2

Bên cạnh đó, Châu cũng đã có cuộc gặp đầu tiên với Phúc (Doãn Quốc Đam). Lúc này, cô thẫn thờ đi trên vỉa hè và va vào Phúc. Được Phúc gọi lại, Châu cũng chỉ thể hiện gương mặt buồn bã, thất thần của mình mà thôi.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 18: Hồng Diễm – Doãn Quốc Đam chính thức chạm mặt 3

Liệu rằng Minh Châu sẽ ra sao? Cuộc tình với Kiên sẽ thật sự chấm dứt vì hiểu lầm nhỏ nhặt trên? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 18 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 20/1.     

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều