'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu

Kỳ này có bầu, không biết Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ lựa chọn quay về bên Kiên (Hồng Đăng) làm 'chiếu dưới' hay sẽ vẫn kiêu hãnh làm mẹ đơn thân đây, chuyện tình của cặp đôi này trong 'Hướng dương ngược nắng' dù đã kết thúc bằng câu chia tay vẫn không thể nào dừng lại hoàn toàn.

27/01/2021 13:11

Trong tập 20 Hướng dương ngược nắng, Minh Châu đã quyết định chia tay Kiên sau nhiều lần anh chàng ngỏ ý không muốn kéo dài mối quan hệ yêu đương.

Trailer tập 21 Hướng dương ngược nắng

Tuy nhiên, dù kiêu hãnh rời đi là thế nhưng ắt hẳn chuyện tình của hai người sẽ còn có thêm nhiều chuyện để bàn khi Minh Châu xuất hiện tình trạng có thai. Cụ thể, khi đang bữa ăn, ngửi mùi thức ăn thôi, Minh Châu đã bụm miệng xin phép ra ngoài. Thấy sự tình lạ, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng theo chân con vào phòng vệ sinh để hỏi han 'Con có bầu à?'. Đáp lại mẹ chỉ là gương mặt thẫn thờ và bàng hoàng của Minh Châu.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu 0

Trong một diễn biến khác, Trí (Đình Tú) và Minh (Lương Thu Trang) đã chính thức lấy họ Cao và về Cao Dược làm việc. Được biết, hai chị em cô sẽ vào thẳng văn phòng Chủ tịch, do ông nội Cao Phan trực tiếp quản lý. Khi nghe đến họ Cao, Minh Ngọc (Quỳnh Kool) đã rất bức xúc, bày tỏ sự không đồng tình của mình về quyết định này.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu 1

Trước khi được giới thiệu với tất cả ban lãnh đạo, Minh và Trí đã gặp gỡ bà Bạch Cúc. Vẫn như mọi lần, bà Cúc 'đánh phủ đầu' Minh về chuyện đến công ty làm và chắc hẳn phải giữ mình cho tốt để không xảy ra trường hợp như mẹ của cô.

Minh cũng chẳng vừa, đáp lại bà Cúc với vẻ gay gắt, rằng cô nghe danh bà trong nghề rất giỏi chiếu tướng nhưng nhắc đến chơi cờ, cô cũng không tệ. Vì thế bà Bạch Cúc cần bảo vệ những gì của mình thì hãy bảo vệ cho tốt.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 21: Vừa kiêu hãnh đồng ý chia tay Hồng Đăng, Hồng Diễm đã phát hiện có bầu 2

Liệu rằng chuỗi ngày sau này của Châu khi phát hiện mang thai sẽ thế nào? Cuộc sống của Minh và Trí tại Cao Dược sẽ ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3 tối 27/1 lúc 21h40.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều