#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Chưa kịp hí hửng khi được bà Loan khen và nhận làm con rể, Hoàng bỗng điếng người vì điều này

Hai chữ 'con rể' của bà Diễm Loan xem ra quá khó với Hoàng rồi. Mối tình tay ba của Hoàng - Minh - Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng' lại 'đau đầu'.

21/02/2021 15:42

Trong phim Hướng dương ngược nắng, Hoàng (Việt Anh) thích Minh (Thu Trang) là chuyện ai ai cũng thấy. Sau vụ được Minh cứu vì rắn cắn, anh chàng lại càng đem lòng si mê Minh hơn cả.

Trong đoạn trailer tập 31 mới được nhà sản xuất tung ra gần đây, Hoàng đã tới thăm nhà Minh và gặp bà Diễm Loan (Vân Dung) - mẹ Minh. Tại đây, nhờ tài ăn nói xuất sắc của mình, Hoàng dễ dàng lấy lòng được bà Diễm Loan, khiến bà vui vẻ khen 'Người đâu mà bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền lại nói ra được những câu sâu sắc thế này', thậm chí còn nói với Minh 'Mẹ ưng lắm con ạ'.

Trailer tập 31 Hướng dương ngược nắng

Đến mức Diễm Loan còn gọi con trai Trí (Đình Tú) để ra chào 'anh rể'. Thế nhưng khi Hoàng đang háo hức vì được trở thành con rể của mẹ Minh thì Phúc (Doãn Quốc Đam) xuất hiện. Anh tự động mở cánh cửa và chào cả nhà khiến cho Hoàng và tất cả mọi người sững sờ.

Xem ra câu chuyện tình tay ba giữa Hoàng - Minh - Phúc sắp tới sẽ nhiều gay cấn.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Chưa kịp hí hửng khi được bà Loan khen và nhận làm con rể, Hoàng bỗng điếng người vì điều này 0

Trong một diễn biến khác, tại Cao Dược, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) than thở công ty đã cạn kiệt tiền vốn lưu động, ông nội Cao Phan (NSƯT Đức Trung) liền kiên quyết đưa bản kế hoạch của Minh về vườn dược liệu cho bà Bạch Cúc xem. Đồng thời ông cũng để lại một câu xanh rờn, nếu như bà Bạch Cúc không đồng ý để Cao Dược đầu tư vào vườn dược liệu, ông sẽ tự bỏ tiền túi của mình ra đầu tư cho cháu gái.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Chưa kịp hí hửng khi được bà Loan khen và nhận làm con rể, Hoàng bỗng điếng người vì điều này 1

Thêm vào đó, thuyền Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) lại 'căng buồm ra khơi' sau khi Kiên đấm Vỹ vì tội đặt điều về Châu. Thậm chí Kiên còn nói bất kỳ ai động vào Châu anh cũng đều sẽ can thiệp, thế nên chuyện Kiên đấm đá, mắng chưit Vỹ cũng là dễ hiểu.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Chưa kịp hí hửng khi được bà Loan khen và nhận làm con rể, Hoàng bỗng điếng người vì điều này 2

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 31 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 22/2. Cùng đón xem nhé!

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều