#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'

Toàn bộ hành động và lời nói của Kiên (Hồng Đăng) đều được Minh Châu (Hồng Diễm) nhìn thấy, nghe thấy. Liệu cô nàng sẽ sớm quay về bên Kiên trong phần 2 'Hướng dương ngược nắng'?

20/02/2021 23:46

Trong tập 30 Hướng dương ngược nắng, Kiên khi say đã tới nhà ôm chầm lấy Châu, yếu đuối nói 'Đừng bỏ rơi anh'. Tuy nhiên, hai người vẫn không quay lại như người hâm mộ mong muốn. Không những thế, tập 30 còn thấy rằng, Kiên một mặt muốn quay về bên Châu nhưng một mặt vẫn muốn trả thù Cao Dược và mẹ Châu. Bằng chứng là anh vẫn tiếp tục tiếp tay cho Hoàng (Việt Anh) chuẩn bị 'mẻ cá lớn' để thu mua lại cổ phiếu của Cao Dược.

Dù thế, trong những ngày cuối ở lại Cao Dược, Kiên vẫn bằng mọi giá tiếp cận Châu và mong mỏi cô quay về bên mình. Thậm chí, Kiên đã xảy ra xô xát với Vỹ - kẻ đang theo đuổi Châu bất chấp.

Trailer tập 31 Hướng dương ngược nắng

Chuyện là một người quen trong công ty đã hỏi Vỹ về Châu xem 'có ngon như lời đồn'. Ngay lập tức, Vỹ đã nói: 'Chú nghe câu 'trường túc bất tri lao' chưa? Với Châu là thế đó'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao' 0

Khi Vỹ vừa nói xong, Kiên nhanh chóng lao vào thẳng tay đấm Vỹ và cấm Vỹ không được đặt điều về Châu. Vỹ có nói đó là chuyện riêng của Vỹ và Châu, chẳng hề liên quan gì đến Kiên, thế nhưng với Kiên 'Bất cứ ai động đến Châu đều là việc của tao hết'.

Thậm chí Kiên còn đe doạ Vỹ nếu còn có lời nói, hành động, suy nghĩ bẩn thỉu về Châu thì anh sẽ phơi bày tất cả chuyện xấu xa của ông Vụ ra trước ban giám đốc, như thế cả ông Vụ và Vỹ cũng khó có đường sống trong Cao Dược và ngành dược.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao' 1

Tất cả những hành động và lời nói giữa Kiên - Vỹ đều được Châu nghe thấy, nhìn thấy hết. Không biết rằng sau khi chứng kiến cảnh tượng này, Châu sẽ đồng ý quay lại với Kiên?

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao' 2

Thực tế, 'trường túc bất tri lao' nằm trong bộ 4 câu nói nhận định của người xưa khi liên hệ giữa ngoại hình và nhu cầu tình dục của người phụ nữ. Mới chỉ được đồng ý đi xem fashion show cùng, thậm chí còn bị bỏ rơi giữa chừng thế mà Vỹ đã đặt điều về Châu thế này thì ăn đấm của Kiên cũng không có gì là lạ.

Đón xem tập 31 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 22/2.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều