#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 33: Kiên quay lại cuộc chiến trả thù, Châu bị chuốc thuốc cưỡng bức?

Lần này, cuộc tình giữa Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) có vẻ không còn hồi cứu vãn rồi.

23/02/2021 22:48

Cuối tập 32 Hướng dương ngược nắng, khi Kiên chờ Châu định cầu hôn nhưng sau khi nghe tin mẹ mất tại bệnh viện đã bỏ rơi cô đến mức người tình cũ gọi anh cũng bỏ đi không nghe thấy.

Trailer tập 33 Hướng dương ngược nắng

Mẹ mất, nỗi uất hận của Kiên với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) lại càng dâng cao đỉnh điểm. Lần này, Kiên tìm đến Hoàng (Việt Anh), xin gia nhập lại cuộc chiến trả thù Cao Dược vì 'tôi chỉ muốn bóp chết bà ta'.

Khi được Hoàng hỏi về Châu, Kiên lặng người không dám đối mặt và buồn bã nói chuyện giữa mình và Châu đã kết thúc, vì làm sao có thể ở bên một người khi mình chỉ muốn giết chết mẹ của người ta?

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 33: Kiên quay lại cuộc chiến trả thù, Châu bị chuốc thuốc cưỡng bức? 0

Để củng cố thêm 'liên minh' trả thù, Kiên đã tìm đến Minh (Lương Thu Trang). Minh lần này ý thức rõ ràng mình là người nhà họ Cao nên thẳng thừng cho Kiên biết nếu như anh động đến bà Bạch Cúc cô sẽ không ý kiến nhưng nếu động đến Cao Dược thì cô không cho phép bởi 'Tôi không để ai chà đạp lên công sức của nhà họ Cao đâu'. Ngay lập tức, cô nhận về lời nói xanh rờn của Kiên: 'Thế nếu như cô không liên quan đến nhà họ Cao thì sao?'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 33: Kiên quay lại cuộc chiến trả thù, Châu bị chuốc thuốc cưỡng bức? 1

Trong một diễn biến khác, vì đi tìm em, Châu đã uống cốc rượu Vỹ đưa mà không hay biết trong đó đã bị bỏ thuốc. Kết cục, Châu bị Vỹ đưa vào phòng trong tình trạng chuếnh choáng, Vỹ thì đóng chốt cửa phòng để Châu không thể ra ngoài.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 33: Kiên quay lại cuộc chiến trả thù, Châu bị chuốc thuốc cưỡng bức? 2

Châu sẽ bị Vỹ cưỡng bức hay cô sẽ được ai đó cứu thoát khỏi tên 'yêu râu xanh' này? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 33 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 24/2.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều