#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông

Biến cố dồn dập kéo đến khiến Châu (Hồng Diễm) không thể chịu đựng được đã buông bỏ tất cả. Hẳn rằng đây cũng chính là cú sốc lớn với tất cả những người ở lại trong 'Hướng dương ngược nắng'.

08/03/2021 23:30

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Cuối tập 37 Hướng dương ngược nắng, Châu rơi vào chuỗi đau khổ khi vừa bị lộ clip nóng lại chứng kiến người đàn ông mình yêu hôn em gái cùng cha khác mẹ. Thêm vào đó, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng tiết lộ Kiên đến Cao Dược chính là để trả thù bà vì anh chính là con trai của ông Sơn - người tài xế có ân oán với bà năm xưa.

Trailer tập 38 Hướng dương ngược nắng

Những biến cố dồn đến khiến Châu uất ức, không thể chịu đựng được đã mua rượu ra bờ sông uống. Ánh mắt đau khổ tột cùng của cô khiến bất kỳ ai cũng phải đau xót, thương cảm.

Ở trailer tập 38, sau khi uống rượu say, Châu lái xe rời đi nhưng bị Phúc ngăn cản. Châu đã bỏ mặc sự can ngăn của Phúc, nghĩ rằng anh đến ngăn cô vì Minh (Lương Thu Trang) nên đã bỏ qua lời của Phúc, cứ thế lao xe đi, đồng thời mắng chửi: 'Nói với nó, cút xa khỏi cuộc đời tôi, cả anh nữa đó'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 0

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 1

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 2

Cơn giận cao ngút trời, cộng thêm việc thấy Kiên đi cùng Minh, Châu đã lái xe lao vào Minh. Nhưng Kiên đã đẩy Minh ra, đồng thời hét lớn tên Châu nhưng cô không nghe thấy, chiếc xe cứ thế lao thẳng vào Kiên. Minh chứng kiến tất thảy chỉ kịp hét lớn tên hai người. Châu xuống xe, nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ cũng sợ hãi mà bỏ đi mất.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 3

Châu đâm xe vào Kiên

Châu đâm xe vào Kiên

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 5

Đến bệnh viện thăm Kiên, Hoàng (Việt Anh) lo lắng cho bạn nhưng vẫn dặn dò Minh về chuyện anh không muốn cô gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào, kể cả bạn thân của anh. Lúc Minh than mệt mỏi, Hoàng đã đưa vai để cô có thể dựa vào nhưng chỉ nhận lại chữ 'hâm' của cô gái mình yêu.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 6

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 7

Trở lại với Châu, ông Quân vội vã đến Cao gia thông báo tình tình với tất cả mọi người. Cụ thể, ông Quân đã tìm thấy xe của Châu, bên cạnh là xe của Phúc. Người dân trong vùng nói đã có người nhảy sông, họ hô hoán nhưng không kịp, đến giờ vẫn chưa thấy xác.

Lời nói của ông Quân như sét đánh ngang tai khiến bà Bạch Cúc, Minh Ngọc và ông Cao Phan sốc nặng.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 8

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 9

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông 10

Cao gia sốc nặng khi biết tin của Châu

Cao gia sốc nặng khi biết tin của Châu

Phải chăng Châu đã nghỉ quẩn mà nhảy sông tự vẫn? Còn Phúc cũng vì bảo vệ cô nên đã nhảy theo sau? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 38 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối mai (9/3) trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều