#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 48: Châu gặp sự cố trên đường trở về nhà

Trailer tập 48 'Hướng dương ngược nắng' vừa lên sóng với tình tiết khiến người xem lo lắng cho Châu (Hồng Diễm).

30/03/2021 22:38

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Ở tập 47 Hướng dương ngược nắng, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã tìm đủ mọi lý lẽ để thuyết phục Châu về nhà. Và Phúc đã thành công với việc này khi ở trailer tập 48, Châu lên đường trở về.

Trailer tập 48 Hướng dương ngược nắng

Tuy nhiên, Châu vẫn hoang mang chưa biết làm thế nào và tiếp tục được Phúc động viên cô cứ trở về, tự tin đối mặt rồi sẽ vượt qua tất cả.

Những tưởng ngày Châu đoàn tụ gia đình đã đến rất gần, nhưng không, khi Phúc đang hướng dẫn Châu bắt xe thì cô bất ngờ bị đau bụng dữ dội. Sự cố này sẽ khiến đường về nhà của Châu còn rất xa?

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 48: Châu gặp sự cố trên đường trở về nhà 0

Mãi Phúc mới thuyết phục được Châu đồng ý trở về thì cô bị đau bụng dữ dội

Mãi Phúc mới thuyết phục được Châu đồng ý trở về thì cô bị đau bụng dữ dội

Ở diễn biến khác, Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đã gặp lại và nói chuyện với nhau sau cuộc cãi vã 'long trời lở đất'. Sau nhiều biến cố, Trí nhận ra mình phải thay đổi, sống độc lập hơn, không dựa dẫm mãi vào chị gái nữa.

Trí kể đã từng nghe Kiên (Hồng Đăng nói rắng 'nếu muốn thoát khỏi vùng an toàn thì chúng ta phải chặt đứt cây cầu dẫn về con đường cũ'. Không tiếc một người anh như Kiên nhưng Trí vẫn nhớ câu nói đó, Trí thấy rằng mình không thể ở mãi trong vùng an toàn, muốn chặt đứt cây cầu với chị.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 48: Châu gặp sự cố trên đường trở về nhà 2

Trí sẽ thành một con người khác?

Trí sẽ thành một con người khác?

Ngoài ra, trailer còn tiết lộ tình tiết liên quan đến bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và Minh. Có vẻ Minh đã đạt được những thành công tại Cao Dược nên bà Bạch Cúc nói bà thấy bất ngờ với cô.

Đọc được suy nghĩ của bà Bạch Cúc rằng bà nghĩ cô mong Châu biến mất mãi mãi để độc chiếm vị trí, Minh thẳng thắn khẳng định có những thứ với bà Bạch Cúc là quan trọng, nhưng với người khác thì chưa chắc.

'Cháu còn ở đây vì dòng máu đang chảy trong người cháu, đứng trước vong linh bố cháu cháu sẽ không thấy hổ thẹn, đối diện trước mặt ông nội cháu cũng không áy náy. Cô yên tâm, khi Cao Dược vững vàng, cháu sẽ quay về với mẹ và em trai cháu' - Minh bày tỏ suy nghĩ.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 48: Châu gặp sự cố trên đường trở về nhà 4

Bà Bạch Cúc hẳn sẽ ngày càng có nhiều bất ngờ về Minh

Bà Bạch Cúc hẳn sẽ ngày càng có nhiều bất ngờ về Minh

Tập 48 Hướng dương ngược nắng sẽ được lên sóng vào tối thứ Tư, ngày 31/03 trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều