#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên

Trong tập 50 'Hướng dương ngược nắng', Châu sẽ chính thức trở về dưới sự bất ngờ của nhiều người và cứu lấy Cao Dược về tay những người họ Cao.

05/04/2021 22:43

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trailer tập 50 Hướng dương ngược nắng đã chính thức lên sóng mang theo tình tiết gay cấn: Châu (Hồng Diễm) chính thức trở về ngay trong cuộc họp cổ đông của Cao Dược. Đây là tình huống khiến tất cả khán giả đều mong ngóng bấy lâu nay.

Trailer tập 50 Hướng dương ngược nắng​

Trước cuộc họp cổ đông của Cao Dược, ông Phan (NSƯT Đức Trung) có cuộc gặp và nói chuyện riêng với Kiên (Hồng Đăng). Ông Phan từng có cái nhìn không mấy thiện cảm với Kiên, và sau những gì Kiên đã làm với gia đình ông, với Cao Dược, ông tiếc rằng những gì ông đã cảm nhận là đúng. Ông Phan cũng một lần nữa khẳng định Châu - cháu gái ông là viên ngọc quý mà Kiên không xứng đáng có được.

'Ông hy vọng ông đã hiểu nhầm cháu, tiếc thay ông lại đúng! Viên Minh Châu của ông không chỉ để cất trong túi rách phải không? Nhưng đã là Minh Châu, nó luôn có vị trí của mình, dù có bị đánh rơi một lần, nhất định nó vẫn tỏa sáng đúng chỗ' - trước những lời nói của ông Pha, Kiên chỉ biết cúi đầu im lặng.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên 0

Ông Phan đã không nhìn nhầm Kiên

Ông Phan đã không nhìn nhầm Kiên

Ở diễn biến khác, Minh (Thu Trang) gọi điện cho Ngọc (Quỳnh Kool). Lúc này Ngọc đang làm việc với Trí (Đình Tú), cô đưa máy điện thoại cho Trí nhưng em trai Minh từ chối không nghe điện thoại chị gái.

Minh nói rằng cô tìm Ngọc chứ không phải Trí và cô tìm Ngọc là vì chuyện nhà họ Cao. Vốn dĩ luôn bị coi là bất tài, vô dụng, nghe Minh nói vậy Ngọc phản bác lại 'Cô có giỏi tự đi giải quyết một mình, gọi cho tôi làm gì?'.

Minh khuyên Ngọc quay về Cao Dược gấp với những lời lẽ đầy thuyết phục: 'Ít nhất hôm nay chúng ta có thua thì cũng đừng mất mặt vì nội bộ chia rẽ. Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên 2

Minh thuyết phục Ngọc quay về Cao Dược với những lời lẽ đầy thuyết phục

Minh thuyết phục Ngọc quay về Cao Dược với những lời lẽ đầy thuyết phục

Trong cuộc họp cổ đông, Hoàng (việt Anh) đang mừng thầm vì chiến thắng nằm trong tay Hoàng Đế thì bất ngờ Châu trở về. Tất cả mọi người đều ngỡ ngàng trước sự trở về của Châu nhưng có lẽ người bàng hoàng nhất là Kiên bởi anh luôn nghĩ rằng người yêu cũ của anh đã chết.

Trích đoạn giới thiệu tập 50 Hướng dương ngược nắng

Hoàng mừng thầm vì chiến thắng nằm trong tầm tay

Hoàng mừng thầm vì chiến thắng nằm trong tầm tay

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên 5

Châu hiên ngang trở về, theo sau cô là Ngọc

Châu hiên ngang trở về, theo sau cô là Ngọc

Vẻ mặt bàng hoàng của Kiên

Vẻ mặt bàng hoàng của Kiên

Đón xem tập 50 Hướng dương ngược nắng lên sóng vào tối thứ 5, ngày 6/4 trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều