#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood'

Cả Kiên và Hoàng đều nói về những điểm tốt của đối phương cho Minh và Châu biết, tuy nhiên, để thuyết phục được 2 tiểu thư nhà họ Cao thì họ chắc phải mất thêm thời gian.

04/05/2021 22:45

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trailer tập 63 Hướng dương ngược nắng vừa được nhà sản xuất giới thiệu với những cuộc nói chuyện thú vị của 3 cặp đôi Trí (Đình Tú) - Ngọc (Quỳnh Kool), Hoàng (Việt Anh) - Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) - Minh (Lương Thu Trang).

Xem trailer tập 63 Hướng dương ngược nắng

Đã biết Ngọc thích mình, nhưng Trí vẫn tính 'thẳng như ruột ngựa', nói với cô em gái 'hụt' rằng 'Đàn ông bọn tôi không thích kiểu tiểu thư như cô đâu'.

Bị Trí phũ, song Ngọc kiên nhẫn như chưa từng kiên nhẫn hơn. Cô nàng thuyết phục crush 'Anh không thích nhưng đầy người thích'.

Câu nói của Ngọc khiến Trí 'mừng hơn bắt được vàng', nếu Ngọc có nhiều người thích vậy thì sao không buông tha cho anh chàng. Thậm chí, Trí còn 'dội thêm gáo nước lạnh' vào Ngọc rằng 'Hoặc cô nói cô thích tôi ở điểm nào để tôi sửa điểm ấy'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood' 0

Vẻ mặt tẽn tò của Ngọc khi bị Trí phũ

Vẻ mặt tẽn tò của Ngọc khi bị Trí phũ

Trong cuộc nói chuyện của Hoàng và Châu, Hoàng đã cố gắng nói tốt về Kiên để Châu và anh bạn thân của mình có cơ hội yêu lại từ đầu.

Hoàng cho biết Kiên đã từng rất đau khổ khi nghĩ rằng Châu đã chết, và nếu như Châu sớm biết được điều này thì hẳn cô đã có cách hành xử khác.

Song sự tổn thương và lòng hận thù trong Châu quá lớn, cô lạnh lùng đáp lại Hoàng: 'Cảm ơn anh, đúng là ngày hôm nay tôi được nghe những chuyện mà tôi chưa từng biết. Nhưng có tình cảm hay là còn tình cảm thì đã sao? Tôi và Kiên nếu mà không dứt khoát thì sẽ rất khó xử'.

Hoàng nhẹ nhàng khuyên Châu nên nghĩ lại bởi theo Hoàng 'Khó xử trong 1 giai đoạn so với hạnh phúc cả đời thì có đáng gì'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood' 2

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood' 3

Hoàng muốn nhắc nhở Minh 'đừng giận quá mất khôn'?

Hoàng muốn nhắc nhở Minh 'đừng giận quá mất khôn'?

Về phía Kiên và Minh, không biết vô tình hay cố ý, Kiên có hành động đẹp để 'đáp lễ' người bạn thân khi anh nói tốt về Hoàng trước mặt Minh.

Kiên nói với Minh về tình cảm chân thành của Hoàng dành cho cô, rằng anh chơi với Hoàng đã lâu nhưng chưa thấy Hoàng coi trọng và quan tâm đến ai bền như Minh. 'Cho nên nếu như trong thời gian này, nếu như được cô nên quan tâm cậu ta nhiều 1 chút' - Kiên thuyết phục Minh.

Bản thân Minh đang nghĩ Hoàng đã có vợ con và gia đình họ rất hạnh phúc, thế nên cô đáp lại thiện chí của Kiên không mấy mặn mà rằng 'Tôi thì lại không nghĩ thế'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood' 5

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 63: Hoàng và Kiên nói tốt về nhau trước mặt Minh và Châu, nhưng thái độ của 2 mỹ nhân họ Cao khiến 2 anh chàng 'tụt mood' 6

Minh kiểu 'tôi biết thừa Hoàng là hoa đã có chủ'!

Minh kiểu 'tôi biết thừa Hoàng là hoa đã có chủ'!

Tập 63 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối thứ Tư, ngày 05/05, trên kênh VTV3. Cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều