#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh

Tập 66 'Hướng dương ngược nắng' hứa hẹn sẽ có những tình tiết mới hấp dẫn.

11/05/2021 22:42

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Như đã thống nhất ở các tập trước, trong trailer tập 66 Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) đã cùng mẹ là bà Diễm Loan (Vân Dung) sang gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để nói lời xin lỗi.

Buổi gặp mặt có mẹ con Minh - Diễm Loan và gia đình họ Cao gồm ông Phan (NSƯT Đức Trung), bà Bạch Cúc, Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool).

Xem trailer tập 66 Hướng dương ngược nắng

Bà Diễm Loan ngồi im lặng để Minh mở đầu câu chuyện. Minh nói rằng đã có quá nhiều biến cố và có nhiều sự thật cần phải đối diện, đó cũng là lúc cô và mẹ cần đối diện mọi việc.

'Hôm nay cháu muốn được thẳng thắn, được rành mạch một lần, sai thì sửa, chỉ cần có cơ hội thì sẽ sửa sai và bù đắp để sau này có thể thanh thản sống tiếp. Chính vì thế mà hôm nay cháu đưa mẹ cháu tới đây, trước hết là để xin lỗi mọi người, đặc biệt là lời xin lỗi của mẹ cháu đến cô Cúc' - Minh thẳng thắn và chân thành nói.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh 0

Ông Phan gật gù đồng ý với những lời nói của Minh

Ông Phan gật gù đồng ý với những lời nói của Minh

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh 2

Bà Diễm Loan sẽ nói gì với bà Bạch Cúc?

Bà Diễm Loan sẽ nói gì với bà Bạch Cúc?

Ở diễn biến khác trong trailer tập 66 là câu chuyện căng thẳng của Trí (Đình Tú) và Ngọc. Ngọc đến tìm Trí thì bất ngờ Trí hói 'Sao hôm trước bảo lần cuối gặp rồi mà?'. Tình cảm vừa mới chớm nở, không hiểu vì lý do gì Trí và Ngọc lại có thái độ gay gắt với nhau.

Ngọc 'dằn mặt' Trí: 'Tôi đến để nói cho anh biết rằng tôi đã gạt anh ra khỏi đầu tôi và ra khỏi cuộc sống của tôi rồi. Anh là ai mà lại ném tôi sang cho bạn của anh, anh nghĩ gì thế?'.

Tuy nhiên, có vẻ như Ngọc đã hiểu nhầm Trí. Chưa kịp nghe Trí giải thích, Ngọc đã tiếp tục khẳng định 'Đừng làm cao quá, tôi thích anh được thì tôi thích người khác được, mà tôi hôn anh được tôi cũng hôn người khác được'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh 4

Trí đã làm gì có lỗi với Ngọc?

Trí đã làm gì có lỗi với Ngọc?

Cuối trailer tập 66 là tình huống thú vị được khán giả chờ đợi từ lâu. Minh có cuộc gặp mặt với Hoàng (Việt Anh) và 2 mẹ con bé Cami.

Minh tặng quà cho bé Cami, Cami vui mừng nói cô bé cũng có quà cho Minh. Rồi Cami ríu rít đi gọi Hoàng đến, yêu cầu bố ngồi cạnh cô Minh và tuyên bố 'Con tặng cô bố Bí Ngô siêu to khổng lồ đây'.

Lời nói của Cami khiến cả Minh và Hoàng đều bất ngờ. Hoàng hỏi Cami 'Con bán bố đấy à?' và cô bé lém lỉnh trả lời: 'Con có bán đâu, có được đồng nào đâu, con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố mà'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh 6

Cami có bán bố Bí Ngô đâu, Cami chỉ tặng bố cho cô Minh thôi!

Cami có bán bố Bí Ngô đâu, Cami chỉ tặng bố cho cô Minh thôi!

Ngồi phía đối diện, mẹ Cami tung hứng ăn ý với con gái 'Mẹ e rằng món quà nặng cân này sẽ làm khó cô Minh đấy, nhưng mẹ con mình cứ chờ xem ý của cô Minh thế nào'.

Cami nhanh nhảu quay sang hỏi cô Minh 'Ý kiến cô thế nào?'. Sự đáng yêu và lém lỉnh này của bé Cami khiến ai cũng phải 'lịm tim'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh 8

Hóng xem cô Minh sẽ trả lời thế nào?

Hóng xem cô Minh sẽ trả lời thế nào?

Tập 66 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối thứ Tư, ngày 12/05, trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều