#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng?

Bên cạnh đó, trailer tập 67 'Hướng dương ngược nắng' cũng hé lộ bước tiến mới trong chuyện tình cảm của ông Quân và bà Cúc.

16/05/2021 15:09

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trailer tập 67 Hướng dương ngược nắng vừa được nhà sản xuất giới thiệu.

Xem trailer tập 67 Hướng dương ngược nắng

Nhận thấy bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vẫn còn lưỡng lự tình cảm với ông Quân, Ngọc (Quỳnh Kool) một lần nữa 'làm tư tưởng' cho mẹ.

'Con nghe nói chú Quân bị ốm vẫn chưa khỏi, còn nặng thêm cơ. Chắc tại chú ở một mình không có ai chăm sóc nên mới thế. Mà con nghe đồn chú Quân sẽ về quê sớm ạ. Chắc tại chú buồn mẹ quá nên về quê nuôi cá và trồng thêm rau đây mà' - Ngọc nói về tình cảnh đáng thương của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và những dự định của ông có thể sẽ khiến ông rời xa bà Cúc mãi mãi.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 0

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 1

Ở diễn biến khác, có lẽ bà Bạch Cúc thấy sốt sắng sau những lời nói của con gái nên đã tìm đến gặp ông Quân. Tại đây, ông Quân một lần nữa thổ lộ tình cảm của mình với bà Cúc.

'Trong cuộc sống sẽ có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan, nhưng sẽ có người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có, hoặc nếu có thì sẽ rất ít có người đàn ông thích cả 2 người phụ nữ đó' - trước những giãi bày này của ông Quân, bà Bạch Cúc đã xúc động đến rơi nước mắt.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 2

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 3

Cuối trailer tập 67 là phân cảnh được rất nhiều khán giả chờ đợi. Minh (Lương Thu Trang) tới nhà Hoàng (Việt Anh). Minh vừa tới nơi, Hoàng đã hỏi 'Em đã có câu trả lời rồi à?' và Minh đáp 'Rồi'.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 4

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 5

Trước đó, một thành viên ekip làm phim đã tiết lộ về phân cảnh khác là cuộc nói chuyện thẳng thắn khác giữa Hoàng với Minh.

Hoàng nói rằng hiện giờ anh đang trong giai đoạn bết bát nhất trong sự nghiệp nên cũng rất khó chủ động theo đuổi Minh như trước, và Hoàng bỗng hiểu cảm giác 'tự ti' mà trước đây Phúc phải đối diện khi bị Minh thích.

Hoàng cũng muốn hẹn Phúc để xin lỗi vì đã từng lên lớp Phúc rằng tình yêu thật sự là khi gặp khó khăn phải cùng nhau vượt quá chứ không phải là buông bỏ, tất cả là lý thuyết, là đạo lý... Nên Hoàng sẽ không sấn sổ lao về phía Minh nữa. Hoàng sẽ đứng im, còn bước tới, hay lùi lại, là do Minh quyết định.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 67: Minh sẽ có câu trả lời 'yes or no' cho tình cảm với Hoàng? 6

Hoàng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Minh trước đó

Hoàng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Minh trước đó

Phải chăng cuộc gặp của Minh với Hoàng tại nhà Hoàng là cô muốn cho anh biết về tình cảm thật của mình?

Ngoài ra, thành viên ekip làm phim cũng tiết lộ Minh và Hoàng sẽ có tình tiết rất ngọt ngào là hai người sẽ 'khóa môi' nhau - một nụ hôn tự nguyện chứ không còn là nụ hôn cưỡng ép.

Tập 67 Hướng dương ngược nắng sẽ kên sóng vào 21h30p tối mai (thứ Hai, ngày 17/05) trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều