#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan

Nghệ sĩ Vân Dung còn đảm bảo với NSND Thu Quế - vợ của NSƯT Phạm Cường (vai ông Quân) ngoài đời rằng: 'Em mượn mấy hôm nhé chị. Rồi em trả lại nguyên đai nguyên kiện luôn chị xinh ơi'.

15/04/2021 12:17

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Trong Hướng dương ngược nắng, bà Diễm Loan (vân Dung) đa tình số 2 thì không ai dám nhận là số 1. Yêu đương từ người đàn ông này đến người đàn ông khác, thậm chí có lúc cặp kè với cả 2 người đàn ông, về già khi gặp ông Quân (NSƯT Mạnh Cường), bà Diễm Loan lại tiếp tục 'cảm nắng' ông.

Bà Diễm Loan tương tư ông Quân

Bà Diễm Loan tương tư ông Quân

Nhưng rất tiếc ông Quân đã phải lòng bà Bạch Cúc từ lâu

Nhưng rất tiếc ông Quân đã phải lòng bà Bạch Cúc từ lâu

Người đàn ông giỏi giang, nghiêm túc, điềm đạm như ông Quân ai mà không thích, nhưng lần này bà Diễm Loan khó có 'cửa', bởi ông Quân trong lòng chỉ có duy nhất bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Dù bà Bạch Cúc đến bây giờ vẫn xem ông Quân là bạn không hơn không kém nhưng với ông Quân hình ảnh bà khó phai mờ.

Mới đây, trên fanpage của mình, nghệ sĩ Vân Dung đã đăng tải hình ảnh chụp tình cảm với NSƯT Phạm Cường cùng lời chú thích: 'Hí...hí... Ngoài đời thật mà có người đàn ông đeo kính giọng đầy bass này để iu thì thích thật'. Tuy nhiên, Vân Dung cũng nhấn mạnh 'Đấy là em tưởng tượng thôi nhé các bác'.

'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan 2

Vân Dung đăng tải hình ảnh gây nhiều sự chú ý với các fan

Vân Dung đăng tải hình ảnh gây nhiều sự chú ý với các fan

Chưa hết, dưới phần bình luận, Vân Dung đăng những câu thơ như thay Diễm Loan nói hết lòng mình với ông Quân: 'Em thì nhan sắc bình thường/ Tài năng mạnh mẽ xin nhường người ta/ Nhưng em bản tính thật thà/ Yêu là yêu thật, không là yêu chơi/ Chàng trai có giọng bass ơi/ Anh định ở vậy cả đời hay sao???'.

Nữ nghệ còn hài hước nhắn nhủ tới NSND Thu Quế - vợ của NSƯT Phạm Cường ngoài đời rằng: 'Hí hí... Em mượn mấy hôm nhé chị... Rồi em trả lại nguyên đai nguyên kiện luôn chị xinh ơi'.

NSND Thu Quế nhanh chóng và vui vẻ đáp lời nghệ sĩ Vân Dung: 'Chị nhường nhá'.

'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan 4

'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan 5

Tương tác qua lại của các nghệ sĩ khiến cư dân mạng thích thú

Tương tác qua lại của các nghệ sĩ khiến cư dân mạng thích thú

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng để biết các diễn biến tiếp theo, liệu bà Diễm Loan có đến được với ông Quân?

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều