#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Vừa túm tóc vừa quát Ngọc 'câm mồm', Minh bất ngờ bị cộng đồng mạng đổ xô mắng chửi

Có lẽ khó có nữ chính nào 'khổ sở' như Minh của 'Hướng dương ngược nắng'.

01/03/2021 12:36

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Preview tập 34 Hướng dương ngược nắng vừa được hé lộ đã lập tức thu hút hàng nghìn bình luận của khán giả trên fanpage. Đáng chú ý, preview hé lộ cảnh Minh và Ngọc nói chuyện trong nhà vệ sinh. Một lần nữa, Ngọc lại có màn dằn mặt chị gái cùng cha khác mẹ, đúng với phong cách tiểu thư nhà giáu hỗn hào, 'trẻ trâu' của cô. Sau khi nghe Minh nhắc đến 'nợ nần', Ngọc đã tuyên bố: 'Nợ nần á? Chị em nhà này không tính toán thì thôi, tuổi gì? Đồ nhà quê!'.

'Hướng dương ngược nắng': Vừa túm tóc vừa quát Ngọc 'câm mồm', Minh bất ngờ bị cộng đồng mạng đổ xô mắng chửi 0

'Hướng dương ngược nắng': Vừa túm tóc vừa quát Ngọc 'câm mồm', Minh bất ngờ bị cộng đồng mạng đổ xô mắng chửi 1

Sau đó, Ngọc ám chỉ chuyện Minh giật bồ của Châu: 'Mà này, để đây nói cho biết nhé, tay Kiên ấy, chị Châu chơi chán rồi mới bố thí cho cô đấy. Có rồi thì đừng có mà thèm thuồng đàn ông của người khác nữa, biết chưa?'.

Nghe những lời của Ngọc, Minh chỉ im lặng, nhếch mép cười, sau đó thì túm tóc, bẻ tay Ngọc và dằn mặt em gái: 'Câm mồm!'.

'Hướng dương ngược nắng': Vừa túm tóc vừa quát Ngọc 'câm mồm', Minh bất ngờ bị cộng đồng mạng đổ xô mắng chửi 2

'Hướng dương ngược nắng': Vừa túm tóc vừa quát Ngọc 'câm mồm', Minh bất ngờ bị cộng đồng mạng đổ xô mắng chửi 3

Sau khi đoạn preview được tung ra, bất ngờ có rất nhiều khán giả để lại những comment bức xúc với nhân vật Minh. Có thể nói trong số gần 3.000 bình luận, phải có đến phân nửa là chê bai, bức xúc với nữ chính.

Đa số các bình luận đều không đồng ý với cách xây dựng nhân vật Minh 'biết tuốt', 'thần thông quảng đại', 'cố gắng là nữ cường nhưng lại khiến người xem thêm ghét'... Một số khán giả lại không đồng tình với cách xử lý của Minh với Ngọc và cho rằng, Minh 'hở tí là động chân động tay', cậy mình có võ nên ra oai... Bên cạnh đó, tiếp tục có những bình luận cho rằng cách xây dựng nhân vật Minh là con của tiểu tam là quá đề cao 'phe Tuesday'. Một số bình luận cho rằng Minh nên về nhà đóng cửa suy nghĩ về những lỗi lầm của mẹ mình chứ chẳng có lý do gì để hận thù, đối đầu bà Cúc...

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều