#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm

Những tưởng sẽ còn u uất sau đau thương bị cưỡng bức, nhưng Châu (Hồng Diễm) đã hồi phục tinh thần nhanh chóng trong tập 34 'Hướng dương ngược nắng'.

28/02/2021 15:00

Tập 33 Hướng dương ngược nắng lên sóng mang theo nhiều nỗi buồn của khán giả khi nhân vật Châu bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức trong đau đớn, trong khi đó, Kiên (Hồng Đăng) đã quyết định quay trở lại cuộc chiến trả thù Cao Dược.

Trailer tập 34 Hướng dương ngược nắng

Những tưởng rằng Châu sẽ phải mất một thời gian dài mới có thể hồi phục sau tổn thương tinh thần nhưng đoạn clip ngắn giới thiệu tập 34 mới đây lên sóng đã phủ nhận tất cả. Châu đã tìm đến Vỹ để đe doạ sẽ báo công an, kiện Vỹ về tội cưỡng bức. Châu cho biết cô đã hồi phục lại tin nhắn Vỹ gửi cho cô và đủ bằng chứng để khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm.

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm 0

Nghe lời đe doạ từ Châu, Vỹ vẫn ngoan cố tin tưởng mình vẫn đang ở 'chiếu trên'. Anh cho biết mình yêu Châu và muốn có Châu, còn Kiên và Châu chắc chắn sẽ chia tay, còn chuyện qua đêm chỉ là những người trưởng thành qua 1 đêm với nhau mà thôi, anh sẽ không bị gán tội. Anh hy vọng Châu sẽ ở cạnh mình.

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm 1

Thế nhưng, Vỹ bị Châu thẳng thừng từ chối vì 'nhìn mặt thôi đã thấy muốn phỉ nhổ'. Đồng thời, Châu cũng gửi lời đe doạ 'Anh rất nhầm về người nhà họ Cao và về tôi rồi đấy. Về đi, về ăn những gì ngon nhất ấy, vì khi vào tù rồi…' Châu bỏ lửng không nói hết câu, nhưng tin rằng những lời sau cùng sẽ khiến Vỹ đủ 'hốt hoảng'.

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm 2

Là một người luôn nghe lời bố, đương nhiên Vỹ sẽ nhanh chóng kể cho bố nghe chuyện Châu gặp và đe doạ mình. Trong lúc anh con hốt hoảng sợ sệt, ông bố Vụ (NSND Công Lý) vẫn 'bình chân như vại' và an ủi 'Con đấy nó có thể muốn kiện mày thật nhưng còn mẹ và ông nó thì không đâu. Còn nếu tình huống xấu nhất xảy ra, bố đã có cách'.

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm 3

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm 4

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm 5

Cách mà ông Vụ nói đến là gì? Liệu Châu sẽ làm gì để khiến Vỹ phải hối hận sau chuyện kinh tởm hắn đã làm? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối 1/3 trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều