#Phim Hướng dương ngược nắng

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

Nhân vật mẹ Cami (Thùy Dương) vẫn là một bí ẩn. Cô là ai, có quan hệ gì với Hoàng mà mãi Hoàng (Việt Anh) chưa chịu nói ra.

13/05/2021 13:17

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Đến thời điểm hiện tại sau khi tập 66 phát sóng, khán giả vẫn chưa thể biết rốt cuộc mẹ Cami (Thùy Dương) có mối quan hệ như thế nào với Hoàng (Việt Anh) và bố Hoàng. Ở những tập trước, Minh (Thu Trang) từng hỏi Hoàng vì sao anh và mẹ Cami chia tay nhau thì Hoàng thản nhiên nói họ chia tay lúc nào. 

Khi Minh gặp mẹ Cami, cô nói không muốn chen vào mối quan hệ đã có hai người thì mẹ Cami lại nói mình và Hoàng đúng là hai người nhưng lại không phải là hai người như Minh nghĩ. Đến khi Minh hỏi Hoàng mẹ Cami là ai, thì Hoàng nói nếu Minh hỏi với thân phận là người phụ nữ của anh thì anh mới trả lời. Năm lần bảy lượt, thân phận thực sự của mẹ Cami vẫn chưa được làm rõ. Ở tập 66, cô thậm chí còn nhờ Cami để đẩy Hoàng đến với Minh. Chính bản thân Minh cũng chưa hiểu được vì sao mẹ Cami lại làm như thế. 

Trước tình tiết khá khó hiểu này của phim, khán giả đã tự mình xâu chuỗi các tình tiết của phim liên quan đến Hoàng, mẹ Cami, bé Cami; dò lại những câu thoại của các nhân vật để đoán ra mẹ Cami cuối cùng là ai.

Dưới đây là những suy đoán của khán giả dành cho nhân vật vô cùng bí ẩn này.

Mẹ Cami là bồ nhí của bố Hoàng, Cami là em gái cùng cha khác mẹ với Hoàng

Từ khi bé Cami xuất hiện, khán giả ai cũng mặc định Cami là con gái của Hoàng vì Cami luôn gọi Hoàng là bố Bí Ngô. Nhưng khi bố Hoàng gặp nạn, có nguy cơ đối diện phải vào tù thì thân phận của Cami lại trở thành một câu hỏi lớn. 

Trong những lời căn dặn của bố Hoàng, bố Hoàng lại nhắc đến Cami là em gái của Hoàng. Ông muốn nếu ông có xảy ra chuyện gì thì Hoàng phải lo cho em gái. Lúc này, khán giả mới nghĩ Cami là con riêng của bố Hoàng với một người phụ nữ khác. Vì để giữ danh dự cho bố nên Hoàng mới nhận là bố của Cami.

Cùng với đó, chi tiết mẹ Cami (Thùy Dương) vào gặp bố Hoàng, thì ông cũng nói cô nên đi lấy chồng đi chứ đừng ở một mình như vậy. Mẹ Cami xưng tôi gọi bố Hoàng là ông cho thấy nếu như hai người là cha con thì sẽ không xưng hô như vậy. 

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán 0

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán 1

Mẹ Cami là vợ của em trai Hoàng, người từng bị Ngọc đâm xe rồi tử vong

Một giả thiết khác được đưa ra đó là mẹ Cami chính là em dâu của Hoàng, vợ của người em trai đã bị Ngọc (Quỳnh Kool) đâm chết từ cách đây nhiều năm. Sau biến cố này, mẹ Cami đã ra nước ngoài và để Cami cho Hoàng và bố Hoàng chăm sóc. Chính vì thế, bé Cami gọi Hoàng là bố Bí Ngô chứ không phải là bố đơn thuần. Và cô bé cũng rất vui vẻ để giúp em kết nối cô Minh (Thu Trang) và bố đến với nhau. Nếu như Cami biết Hoàng là bố ruột của mình thì chắc chắn theo tâm lý trẻ con sẽ không muốn bố ruột bỏ mẹ và đến với người khác. 

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán 2

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán 3

Mẹ Cami là em gái Hoàng, Cami là cháu của Hoàng

Một tình huống nữa xảy ra là mẹ Cami chính là em gái Hoàng. Có thể vì biến cố nào đó mà em gái Hoàng lại sinh con sớm khi con trẻ, do vậy cô phải ra nước ngoài một thời gian. Để giữ thể diện cho em gái, Hoàng đã đứng ra nhận là con mình. Nhưng trường hợp này cũng được nhiều khán giả thấy chưa hợp lý vì nếu như vậy thì Cami sẽ không gọi là mẹ và hai mẹ con cũng sẽ không thân thiết như vậy. 

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán 4

'Hướng dương ngược nắng': Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán 5

Mẹ Cami là vợ cũ của Hoàng, Cami là con của Hoàng

Đây cũng là giả thiết được khán giả đưa ra sau khi thấy mẹ Cami và Hoàng rất thân thiết và gần gũi với nhau. Nếu như là vợ cũ, thì có lẽ tình tiết mẹ Cami ủng hộ Hoàng đến với Minh cũng vô cùng hợp lý. Khi hai người xác định đã không còn tình cảm thì việc trở thành bạn và mong người kia hạnh phúc cũng là điều dễ hiểu. 

Ở tập 66, có lẽ thân phân của mẹ Cami sẽ được giấu kín đến cuối cùng bởi chính cô và Cami sẽ ra nước ngoài. Hai mẹ con cũng đã 'gửi gắm' Hoàng cho Minh và dù mối quan hệ giữa cô và Hoàng như thế nào nữa thì giờ cũng không còn quan trọng. Điều quan trọng nhất là liệu Minh có dám 'liều' một lần thử đón nhận tình cảm của Hoàng và đến với người đàn ông đấy. 

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều