#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Ơn trời, dù muộn nhưng bà Xuân đã dần hiểu bộ mặt thật của bà Sa!

Rồi đây, khi biết bản chất xấu xa, độc ác thực sự của bà Sa thì bà Xuân sẽ còn sốc như thế nào nữa đây?

14/10/2021 14:22

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Những ai theo dõi Hương vị tình thân đều biết bà Xuân có 1 hội bạn thân 'cực phẩm', những người bạn này chỉ lợi dụng bà Xuân để trục lợi. Trong khi bà Nguyệt và bà Liễu đã sớm lộ bộ mặt thật trước bà Xuân thì bà Sa lại bước ra ánh sáng muộn nhất.

Tuy nhiên, trong tập 55 (phần 2) lên sóng gần nhất, dù chưa hiểu hết con người bà Sa nhưng bà Xuân dần dần đã cảm nhận được bạn thân của mình là người thế nào.

Bà Xuân nhận ra bộ mặt thật của bà Sa

Trong tập 55, bà Xuân biết được ông Sinh bị oan về tội giết ông Thắng - bố Thy, kẻ sát nhân thực sự là ông Tấn - người tình bà Sa. Bà Xuân rất vui với thông tin này, vội vàng thông báo cho Thy. Theo bà Xuân, cơ hội để 2 chị em dâu Thy - Nam làm lành, sống hòa thuận với nhau đã đến.

Sau đó, bà Xuân cũng có cuộc nói chuyện riêng với ông Khang. Ngoài tâm sự chuyện bà mừng cho Nam nhưng lại lo cho Thy, bà Xuân còn nhắc đến bà Sa. 'Được cả cái bà Sa nữa, từ ngày xảy ra chuyện, cũng chẳng được một lời động viên cái Thy, cũng chẳng tìm ra hướng để giải quyết. Từ hôm gặp, em thấy giữa em và bà ấy có khoảng cách. Định gọi điện nói chuyện mấy lần, nhưng thấy thái độ như thế em lại thôi' - bà Xuân tâm sự.

Đáp lời bà Xuân, ông Khang nhận định bà Xuân làm như thế là đúng. Ông Khang còn cho rằng việc của 2 vợ chồng ông bà bây giờ là dung hòa mọi việc trong gia đình, đừng để Thy hay Nam có cảm giác bị bỏ rơi. Ông Khang cũng khuyên bà Xuân hãy nói chuyện với Huy để con trai thứ an ủi, động viên vợ.

'Hương vị tình thân': Ơn trời, dù muộn nhưng bà Xuân đã dần hiểu bộ mặt thật của bà Sa! 0

Bà Xuân buồn về bà Sa.

Bà Xuân buồn về bà Sa.

Như vậy, bà Xuân đã dần cảm nhận bạn thân của mình không tốt như bà nghĩ. Rồi đây, khi biết bản chất xấu xa, độc ác thực sự của bà Sa thì bà Xuân sẽ còn sốc như thế nào nữa đây?

Về phần bà Sa, trong tập 55, khi biết quá khứ đang dần vỡ lở, bà gợi ý cho ông Tấn tiêu diệt ông Sinh và ông Chiến. 

Bà Sa độc ác quá mức tưởng tượng!

Bà Sa độc ác quá mức tưởng tượng!

Hương vị tình thân đang lên sóng những tập cuối cùng (phần 2 có 65 tập) và tiếp tục được phát vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để biết các diễn biến tiếp theo. Tập 56 (phần 2) sẽ lên sóng vào tối nay (14/10).

Xem thêm:

=>> 'Hương vị tình thân' trailer tập 56 (p2): Nam mang bầu 100% khi ngấu nghiến ăn khế chua cứ như không!

=>> 'Hương vị tình thân' preview tập 56 (p2): Thy yêu cầu bà Sa lột mặt nạ, sống thật với bản chất xấu xa vốn có

=>> 'Hương vị tình thân' tập 55 (p2): Thy bí mật xét nghiệm ADN của Dũng với ông Tấn, bà Sa đòi thủ tiêu ông Sinh

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều