#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Bà Nguyệt bị cho là đối xử tệ với bà Xuân, diễn viên Hoàng Yến gay gắt lên tiếng

'Mọi người muốn tôi xuất hiện giờ tôi xuất hiện rồi, dạy cho Xuân một bài học rồi!' - diễn viên Hoàng Yến nói.

13/09/2021 14:02

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Sau bà Sa và bà Liễu, ở những tập gần đây của Hương vị tình thân, bà Xuân bị người bạn cuối cùng trong nhóm 4 bạn thân là bà Nguyệt 'chơi đểu'.

Cụ thể, bà Nguyệt cùng nhân tình trẻ là Hưng rủ rê bà Xuân tham gia cuộc thi sắc đẹp. Sau đó, bà Nguyệt và Hưng 'xúi' bà Xuân đổ tiền làm truyền thông, lập quỹ từ thiện để 'đánh bóng' tên tuổi. Đáng chú ý, quỹ từ thiện do bà Xuân lập ra nhưng tiền ủng hộ của các mạnh thường quân lại đổ về tài khoản của bà Nguyệt và Hưng, do bà Nguyệt và Hưng quản lý.

Cuối cùng, bà Nguyệt và Hưng ôm tiền 'cao chạy xa bay', bà Xuân bị tố là lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện.

'Hương vị tình thân': Bà Nguyệt bị cho là đối xử tệ với bà Xuân, diễn viên Hoàng Yến gay gắt lên tiếng 0

Bà Xuân bị bà Nguyệt 'chơi một vố đau'!

Bà Xuân bị bà Nguyệt 'chơi một vố đau'!

Trước hành động của bà Nguyệt với bà Xuân, khán giả không khỏi phẫn nộ bởi sự đểu giả, tệ bạc của một người mang tiếng là bạn thân như bà Nguyệt.

Đáp lại phản ứng của khán giả, diễn viên Hoàng Yến - người đóng vai bà Nguyệt đã có những chia sẻ của mình trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên cho rằng nhân vật bà Nguyệt đã hoàn thành nhiệm vụ của mình theo mong muốn của người xem.

Hoàng Yến đáp trả khi nhân vật bà Nguyệt bị cho là đối xử tệ với bà Xuân

Cụ thể, Hoàng Yến nói 'Mọi người lắm chuyện lắm cơ ý. Lúc người ta (bà Nguyệt - pv) đang ở tận đâu đâu cứ réo người ta về kêu trả thù cô Xuân đi, về dạy cho cô Xuân 1 bài học, rồi bà Xuân ghê gớm này nọ, hành hạ Nam, mọi người thương Nam, giờ người ta về mới làm có 1 tí đã loạn hết cả lên...'.

'Tôi lừa có một chút xíu tiền thôi mà mọi người đã nói tôi tệ rồi. Này nhé tôi đang định lừa thêm phát nữa đấy! Nhưng tình tình này chắc thôi nha, khỏi lừa luôn, không biết sau từ tệ còn từ gì nữa!' - nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Combo nhóm bạn thân 'cực phẩm' của bà Xuân.

Combo nhóm bạn thân 'cực phẩm' của bà Xuân.

Dù hành động của bà Nguyệt với bà Xuân là tồi tệ, song nói cho cùng đây cũng là cơ hội để bà Xuân 'sáng mắt ra', nhận thấy ai là bạn, ai là thù, đồng thời bà Xuân sẽ biết quý trọng hơn, gìn giữ những điều tốt đẹp xung quanh mình.

Khi biết bộ mặt thật của bà Nguyệt, bà Xuân sẽ phản ứng thế nào? Nhân vật bà Nguyệt có xuất hiện tiếp để nhận quả báo? Đón xem những tập tiếp theo của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h các tối thứ 2,3,4 trong tuần, trên kênh VTV1 để có câu trả lời.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều