#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Chị Sâm giúp việc chỉ thẳng tay vào mặt Nam quát nạt, lý do là vì chuyện ông Sinh?

Biết Nam là cô gái tốt và yêu quý Nam, tại sao chị Sâm giúp việc lại có hành động gây khó hiểu như vậy?

27/09/2021 12:54

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Mới đây, chương trình VTV kết nối đã hé lộ tình tiết chưa lên sóng của Hương vị tình thân gây tò mò cho người xem. Theo đó, chị Sâm giúp việc (Minh Cúc) chỉ thẳng mặt và lên gân lên cốt quát nạt Nam (Phương Oanh). Đứng bên cạnh là bà Xuân (Quách Thu Phương) lộ vẻ bối rối. Đáng chú ý, lúc này Thy đứng phía sau. Chắc hẳn Thy rất hả hê khi nhìn thấy cảnh này. 

Nam bị chị giúp việc chỉ mặt quát nạt, Phương Oanh khóc khi sắp chia tay phim

Chị Sâm giúp việc là người thẳng tính, có gì nói nấy. Nhiều lần chính bà Xuân và Thy cũng tức tối khi bị nữ giúp việc này 'độp' thẳng mặt. Tuy nhiên, chị Sâm lại luôn cảm nhận được Nam là cô gái tốt và luôn tươi cười với Nam.

Vậy tại sao lại có cảnh chị Sâm chỉ thẳng mặt quát nạt Nam như vậy? Theo nhiều khán giả, có thể do nghĩ Nam là con gái nuôi của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - 1 người từng đi tù về tội giết người, nay lại là thủ phạm của vụ án giết người mới - nên chị Sâm mới gay gắt với con dâu thứ nhà họ Hoàng.

'Hương vị tình thân': Chị Sâm giúp việc chỉ thẳng tay vào mặt Nam quát nạt, lý do là vì chuyện ông Sinh? 0

Cũng trong chương trình VTV kết nối, các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Phương Oanh, Mạnh Trường đã bày tỏ cảm xúc của mình khi bộ phim sắp đi vào hồi kết, chuẩn bị chia tay khán giả.

'Sắp chia tay, hương vị tình thân trong phim có thể khép lại nhưng hương vị tình thân của đoàn phim lại mở ra' - NSƯT Võ Hoài Nam nói.

Phương Oanh thì xúc động nói trong nước mắt: 'Khi trở lại cuộc sống bình thường của Phương Oanh, Phương Oanh không biết mình sẽ thế nào. Phương Oanh nghĩ mình sẽ có nhiều hoài niệm trong sự nghiệp mà Phương Oanh có lẽ sẽ không bao giờ quên.

Phương Oanh cảm ơn ekip Hương vị tình thân vì đã cho Phương Oanh được sống trong môi trường để cảm nhận rõ hương vị tình thân kể cả cho Phương Oanh lẫn nhân vật Phương Nam của mình'.

Còn diễn viên Mạnh Trường hứa hẹn phim sẽ có cái kết làm hài lòng người xem. 'Cho đến bây giờ khi bộ phim đã hoàn thành và lên sóng 2/3 chặng đường, tình cảm khán giả dành cho bộ phim rất lớn, nói thật đó là niềm hạnh phúc rất lớn của của cá nhân Trường cũng như toàn bộ ekip. Rất hy vọng chặng đường cuối của phim khán giả sẽ luôn theo dõi, luôn ủng hộ phim và chắc chắn cái kết của phim sẽ khiến khán giả hài lòng, thỏa mãn' - Mạnh Trường nói.

'Hương vị tình thân': Chị Sâm giúp việc chỉ thẳng tay vào mặt Nam quát nạt, lý do là vì chuyện ông Sinh? 1

'Hương vị tình thân': Chị Sâm giúp việc chỉ thẳng tay vào mặt Nam quát nạt, lý do là vì chuyện ông Sinh? 2

'Hương vị tình thân': Chị Sâm giúp việc chỉ thẳng tay vào mặt Nam quát nạt, lý do là vì chuyện ông Sinh? 3

Hương vị tình thân được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, đón xem để biết các diễn biến tiếp theo.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều