#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Dân mạng cười 'té ghế' khi các thánh soi phát hiện đạo cụ 'bá đạo' của ông Sinh

Nhiều người còn nhận định đạo cụ này được sử dụng là do sự cố tình của đoàn phim nhằm tạo sự chân thật, sinh động cho tác phẩm.

17/09/2021 13:01

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Tập 36 (phần 2) Hương vị tình thân lên sóng gần nhất đã đưa đến khán giả phân cảnh gây xúc động giữa ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và bố Chiến 'chó' (NSND Bùi Bài Bình).

Trích phân cảnh gây xúc động của ông Sinh và bố Chiến 'chó'

Vì lo lắng cho bố Chiến 'chó' tuổi già, lại đang ở một mình và chân bị đau, đi lại khó khăn, ông Sinh đã vác gạo, xách nhu yếu phẩm là dầu ăn, mắm muối... về tận nhà cho bố Chiến 'chó'.

Vừa gặp bố Chiến 'chó' ở sân nhà, ông Sinh vui vẻ hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông. Song tâm trạng ông Sinh bỗng chùng xuống khi thấy ánh mắt bố Chiến 'chó' cứ ngóng hình bóng con trai.

Ông Sinh xoa dịu bố Chiến 'chó', nói ông sẽ ở lại với bố Chiến 'chó' vài hôm. Đồng thời, ông Sinh thú nhận khi ông và Chiến 'chó' bị truy đuổi, hai người đã bị lạc mất nhau. Ông Sinh cũng cho biết bây lâu nay ông đi tìm tung tích Chiến 'chó' nhưng chưa có thông tin gì. Ông Sinh còn hứa với bố Chiến 'chó' dù con trai ông còn sống hay đã chết cũng sẽ đưa về cho ông.

'Hương vị tình thân': Dân mạng cười 'té ghế' khi các thánh soi phát hiện đạo cụ 'bá đạo' của ông Sinh 0

Tình cảm của bố Chiến 'chó' dành cho con trai cũng như tình cảm ông Sinh dành cho bố con Chiến 'chó' khiến người xem không khỏi bùi ngùi, xúc động. Các fan Hương vị tình thân mong cuối cùng ông Sinh, Chiến 'chó', bố Chiến 'chó' sẽ có cái kết tốt đẹp, vì sau những lỗi lầm họ đã nhận ra và sửa chữa.

Tuy nhiên, giữa phân cảnh gợi nhiều cảm xúc, các thánh soi vẫn không quên soi ra rằng bao gọi mà ông Sinh đang mang được buộc bằng dây áo ngực của phụ nữ. Khi các 'thánh soi' chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội, cư dân mạng được phen cười 'vỡ bụng'.

Rất nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ, thích thú với tình tiết này. Nhiều người còn nhận định đạo cụ này được sử dụng là do sự cố tình của đoàn phim nhằm tạo sự chân thật, sinh động cho tác phẩm.

'Hương vị tình thân': Dân mạng cười 'té ghế' khi các thánh soi phát hiện đạo cụ 'bá đạo' của ông Sinh 1

Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng:

- 'Mình cười không dừng được, việc khó thế mà đoàn phim cũng nghĩ ra được'

- 'Vậy mà các bác cũng soi ra được, bái phục các bác'

- 'Ở quê chúng tôi thấy cái gì có thể buộc được bao gạo bao lúa thì buộc nhé. Kể cả bằng những cây lúa, sợi dây nhặt được, dây chuối,.... Kể cả quần áo xé ra để buộc nhé. Đó là sự tinh tế của nhà làm phim đấy!'.

- 'Nhà làm phim rất tinh tế khi lấy dây này để buộc cái bao. Nó phản ánh chân thực việc vớ được cái gì thì buộc cái đó của người dân vùng quê. Xin hãy đem sự tinh tế ấy vào những bộ đồ của nữ chính. Xin cảm ơn!'.

'Hương vị tình thân': Dân mạng cười 'té ghế' khi các thánh soi phát hiện đạo cụ 'bá đạo' của ông Sinh 2

'Hương vị tình thân': Dân mạng cười 'té ghế' khi các thánh soi phát hiện đạo cụ 'bá đạo' của ông Sinh 3

'Hương vị tình thân': Dân mạng cười 'té ghế' khi các thánh soi phát hiện đạo cụ 'bá đạo' của ông Sinh 4

Chưa biết đạo cụ mà đoàn phim cho ông Sinh sử dụng để buộc bao gạo có phải là dây áo ngực hay không, song chi tiết mà một số 'thánh soi' phát hiện ra được này cũng đã mang lại cho các fan Hương vị tình thân những tiếng cười giải trí.

Hương vị tình thân đang đi đến những tập cuối cùng (phim dự kiến có 120 tập cho cả 2 phần), đón xem để biết kết cục của các nhân vật khác trong phim. Phim lên sóng vào 21h các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều