#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương

Trên phim, Thy và Dương 'không đội trời chung', nhưng ngoài đời, 2 nữ diễn viên Thu Quỳnh là Thục Anh lại rất vui vẻ bên 'Huy' Hoàng Anh Vũ.

20/09/2021 17:20

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Sau hàng loạt nhân vật như bà Xuân, bà Bích, bà Sa, Thy..., những tập gần đây của Hương vị tình thân xuất hiện thêm một nhân vật nữ khiến khán giả phải 'tăng xông', đó là Dương.

Dương là nữ nhân viên trẻ tuổi của Huy. Cảm mến Huy và biết vợ chồng Huy - Thy đang gặp trục trặc tình cảm, Dương đã chủ động tấn công Huy. Mang vẻ ngoài hiền lành, ngây thơ nhưng Dương lại âm thầm lập mưu chia cắt vợ chồng Thy - Huy. Đầu tiên, Dương giả vờ xuất hiện những lúc Huy buồn, tâm sự, chia sẻ, tỏ ra thấu hiểu Huy. Sau đó, cô nàng gặp Thy, lên án Thy là người không xứng đáng với tình yêu của Huy và yêu cầu chính thất từ bỏ chồng. Chưa hết, Dương còn nói lời yêu và chủ động 'khóa môi' Huy.

Mối quan hệ 3 người cực 'gắt' của Hương vị tình thân.

Mối quan hệ 3 người cực 'gắt' của Hương vị tình thân.

Dù hiện tại Huy từ chối tình cảm của Dương song kết thúc của chuyện tình tay 3 này vẫn khiến khán giả khó đoán. Không ủng hộ 'trà xanh' Dương nhưng khán giả cũng thấy thiệt thòi cho Huy khi gắn bó với một người vợ đầy tham vọng, âm mưu như Thy. Nhất là ở hiện tại, Thy và Huy đang mâu thuẫn cực điểm.

Trên phim, 2 nhân vật Dương và Thy cùng tranh giành một người đàn ông, không đội trời chung, nhưng ở hậu trường, 'chính thất' và 'tiểu tam' lại rất vui vẻ với nhau. Mới đây, diễn viên Hoàng Anh Vũ (vai Huy) đã đăng tải ảnh chụp chung vui vẻ với Thu Quỳnh (vai Thy) và Thục Anh (vai Dương). Cùng với đó, Hoàng Anh Vũ viết 'Nhà em như thế này đã chuẩn chưa các bác?'.

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương 1

Chia sẻ của Hoàng Anh Vũ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đã quen với việc các nhân vật đối đầu gay gắt trên phim, việc dàn diễn viên có khoảnh khắc vui vẻ với nhau khiến khán giả thích thú.

Đặc biệt, dàn diễn viên Hương vị tình thân cũng tương tác rất 'xôm' dưới bài đăng của Hoàng Anh Vũ. 'Thy' Thu Quỳnh bình luận 'Thức giấc đi chồng', 'Dương' Thục Anh yêu cầu 'Sếp phải có sự lựa chọn'.

Diễn viên Tú Oanh (vai bà Bích) tỏ ra bất ngờ, còn NSƯT Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) thì hài hước viết 'Nhất ông!'.

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương 2

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương 3

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương 4

'Hương vị tình thân': Dậy sóng khoảnh khắc Huy vui vẻ bên Thy lẫn 'trà xanh' Dương 5

Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo của mối quan hệ tay 3 Thy - Huy - Dương cùng các nhân vật khác nhé!

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều