#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Bà Bích kịch liệt phản đối Dũng theo đuổi Diệp, anh chàng rớt xuống ao cũng không cứu, còn ném dép đuổi đi?

Bà Bích đã mất bao nhiêu tiền của, công sức để Diệp 'đập đi xây lại', dễ gì bà để Dũng đến với Diệp một cách dễ dàng!

02/08/2021 15:09

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Hương vị tình thân phần 2 mới lộ thêm 2 clip hậu trường mới liên quan đến Diệp (Bích Ngọc), Dũng (Sỹ Hưng) và bà Bích (Tú Oanh). Theo những gì diễn ra trong 2 clip, người xem phán đoán Dũng theo đuổi Diệp nhưng bà Bích không đồng ý, 'đuổi như đuổi tà'.

Ở clip thứ nhất, Dũng bị rớt xuống ao. Trong khi Dũng la hét thất thanh kêu cứu, Diệp cũng sốt sắng lo cho Dũng thì bà Bích lại khẳng định không phải lo gì cả. 'Ao thì sâu 1m2, nó cao 2m thì chết làm sao được mà lo?!' - bà Bích nói.

Bà Bích còn nói 'Cút đi, đừng ăn vạ nữa! Định tranh thủ tình cảm của con gái tao à?', rồi dùng dép ném Dũng khiến anh chàng chạy thục mạng.

Ở clip thứ 2, Dũng dắt tay Diệp đi vào nhà, sau đó anh chàng chạy 'bán sống bán chết' ra cổng, leo lên xe ô tô 'tẩu thoát'. Có phải Dũng lại tiếp tục bị bà Bích đuổi thẳng cổ?

Dũng bị rớt xuống ao nhưng bà Bích khôn cứu

Dũng bị bà Bích đuổi nên bỏ chạy thục mạng?

Trước đó, một số hình ảnh được được rò rỉ cũng khiến khán giả phán đoán là trong tương lai, Diệp và Dũng sẽ về chung một nhà.

Diệp xóa cả nốt ruồi 'trâu' và trở nên xinh đẹp, hút hồn Dũng? Cặp đôi về chung một nhà?

Diệp xóa cả nốt ruồi 'trâu' và trở nên xinh đẹp, hút hồn Dũng? Cặp đôi về chung một nhà?

Bà Sa và bà Bích thành thông gia, diện đồ đôi ăn ý?

Bà Sa và bà Bích thành thông gia, diện đồ đôi ăn ý?

Bước sang phần 2, Diệp được bà Bích đầu tư để phẫu thuật thẩm mỹ. Từ cô nàng có thân hình tròn trịa, được ví von 'xấu như Happy Polla', sau khi 'đập đi xây lại', thân hình Diệp trở nên thanh mảnh, gương mặt cũng xinh đẹp hơn. Chính Long (Mạnh Trường) trong lần đầu gặp lại Diệp cũng phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi của cô 'em vợ hụt'.

Khi Dũng 'quay xe' theo đuổi Diệp, bà Bích không đồng ý bởi có lẽ Dũng là con trai bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) - kẻ thù 'không đội trời chung' với bà Bích. Hơn nữa, Dũng đã từng nhiều lần mạt sát, hạ nhục Diệp không thương tiếc. Khi bà Bích đầu tư tiền của để Diệp 'lột xác' thì không dễ gì bà đồng ý để Dũng có được Diệp.

Liệu Dũng sẽ phải thuyết phục bà Bích như thế nào để đến được với Diệp? Những mâu thuẫn giữa bà Bích và bà Sa cũng sẽ được giải quyết thế nào để 2 bà thành thông gia tốt của nhau?

Đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phần 2 lên sóng trên kênh VTV1 vào 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần để có câu trả lời.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều