#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn!

Dàn diễn viên đã chia sẻ những cảm xúc gây xúc động cho các fan sau khi 'Hương vị tình thân' kết thúc.

28/10/2021 10:05

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Tối 27/10, Hương vị tình thân đã chính thức khép lại. 136 tập phim lên sóng đã nhận được nhiều tình cảm của đông đảo khán giả truyền hình, vì thế, Hương vị tình thân kết thúc khiến khán giả không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối.

Đặc biệt, dàn diễn viên của phim đã trải qua hơn 10 tháng quay phim, hơn 6 tháng phim lên sóng, do đó, họ cũng có những cảm xúc rất đặc biệt. Sau khi kết thúc tập cuối cùng, dàn diễn viên đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Cặp diễn viên chính Phương Oanh (vai Nam) và Mạnh Trường (vai Long) chia sẻ ngắn gọn nhưng chứa đựng hết những điều mà 2 diễn viên muốn nói. Phương Oanh viết 'Yêu thương, Trân trọng, Biết ơn và... Tạm biệt!!!', trong khi đó Mạnh Trường viết 'Tạm biệt Hương vị tình thân!!! Thanks & Love all'.

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 0

Mạnh Trường và Phương oanh chia sẻ ngắn gọn nhưng chứa đựng hết những điều họ muốn nói.

Mạnh Trường và Phương oanh chia sẻ ngắn gọn nhưng chứa đựng hết những điều họ muốn nói.

NSƯT Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) như thường lệ thể hiện cảm xúc bằng những câu thơ ngắn gọn 'Mặc dù chẳng muốn... chia tay/ Nhưng rồi cũng phải... đến ngày này thôi/ Ngậm ngùi, tôi mắc nợ tôi/ Tình yêu nghề nghiệp, lại lôi tôi về'.

Quách Thu Phương (vai bà Xuân) viết: 'Vậy là Hương vị tình thân đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình đó là mang đến một món ăn tinh thần cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch bùng phát nặng nề và giãn cách toàn xã hội. Cá nhân Quách Thu Phương cảm thấy vui và hạnh phúc đã  góp một phần nhỏ mang niềm vui đó đến với khán giả. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho phim và ê-kíp cùng các diễn viên thật nhiều thật nhiều ạ'.

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 2

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 3

Diễn viên Tú Oanh (vai bà Bích) viết: 'Tạm biệt gia đình Hương vị tình thân. Khó lòng để nói hết được mọi cảm xúc trong lần trở lại này sau 17 năm. Chỉ thấy mình thật may mắn vô cùng khi được là 1 thành viên cứng của gia đình yêu thương này, 1 gia đình đúng nghĩa.

Để có được 1 bà Bích như thế là tất cả yêu thương, sự tin tưởng, sự tôn trọng và sự khích lệ mà ekip đã dành cho Oanh, xin được gửi tình yêu và lòng biết ơn tới tất cả ekip, gia đình Hương vị tình thân.

Để có được con mụ Bích, bà Bích ...mẹ Bích bằng xương bằng thịt và được đón nhận bằng tỷ cung bậc xúc cảm cực kỳ đầy đặn là sự đồng hành của khán giả suốt 136 tập phim. Xin được gửi lời trân trọng và yêu thương đến khán giả yêu quý!

Yêu thương không thể nói hết thành lời. Đêm nay sẽ thật khó... để ngủ!'.

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 4

NSƯT Thu Hạnh (vai bà Sa) viết: 'Thế là đã đến chặng đường cuối cùng. Phải chia tay với Hương vị tình thân. Toàn bộ êkip đều cảm thấy hụt hẫng và rất buồn, chắc hẳn phần đông khán giả cũng có cảm giác như vậy. Nhưng điều gì đến cũng sẽ phải đến. Tạm biệt những khán giả thân yêu! Tạm biệt những thói quen, những vui buồn, những cơn tức giận,những hỷ nộ ai ố mà bộ phim đã mang lại. Mong rằng bộ phim sẽ  là một thông điểm tốt để gửi tới  từng khán giả. Và cũng mong sao Hương vị tình thân sống mãi trong lòng khán giả - những người yêu phim Việt!.    

Cảm ơn Tác giả, Đạo diễn và toàn bộ êkip đã làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết để tạo ra một  Hương vị tình thân ấm áp đến như vậy! Love you  all!'.

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 5

Hoàng Anh Vũ (vai Huy) viết: 'Cảm xúc tích lũy gần năm trời hôm nay đã gạn đến giọt cuối cùng, bộ phim kết thúc cũng là lúc trong lòng chúng ta đầy ắp hương vị tình thân. Cảm ơn vì đã được làm việc với mọi người và cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình cảm cho hương vị tình thân trong suốt nửa năm khó khăn vừa qua. P/S: Quãng thời gian này để lại nhiều bài học giá trị nhất trong 15 năm theo nghề, cả về cuộc sống và công việc, trân trọng!'.

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 6

Thu Quỳnh (vai Thy) viết: 'Vậy là kết thúc một chặng đường... 'bé si nghĩ' vẫn cứ si nghĩ, vẫn chưa thể 'chính quả' được như a triết! Chúng ta đã có với nhau một chặng dài và tình yêu này mình dành cho khán giả! Mình là đoàn tàu, phim là sân ga.. .đến giờ rời bến rồi... Bé đi đây! Tạm biệt nhé!'.

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 7

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 8

'Hương vị tình thân' kết thúc: Dàn diễn viên tiếc nuối, yêu thương, trân trọng và biết ơn! 9

Chia sẻ của 1 số diễn viên khác.

Chia sẻ của 1 số diễn viên khác.

Tối nay (28/10), Mátxcơva-Mùa thay lá - bộ phim của đạo diễn NSND Trọng Trinh, với sự tham gia của Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Phương Anh sẽ nối sóng Hương vị tình thân.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều