#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Không ai khác, chính Nam là người giải oan cho bà Xuân, tình mẹ chồng - nàng dâu bền chặt từ đây?

Khi bà Xuân gặp 'biến', chính Nam cũng là người ở bên cạnh an ủi, động viên mẹ chồng.

12/09/2021 15:11

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Ở những tập gần đây của Hương vị tình thân, biến cố lớn xảy đến với bà Xuân (Quách Thu Phương). Bà Xuân nghe theo lời rủ rê của bạn thân là bà Nguyệt (Hoàng Yến) và nhân tình trẻ của bà Nguyệt là Hưng (Lý Chí Huy) tham gia cuộc thi sắc đẹp. Để 'nâng' hình ảnh trong cuộc thi, bà Nguyệt và Hưng thúc giục bà Xuân đổ tiền làm truyền thông, hoạt động từ thiện và bà Xuân không ngại gật đầu đồng ý.

Để có tiền cho quỹ hoạt động từ thiện, ngoài tiền túi của mình, bà Xuân còn kêu gọi các mạnh thường quân là các đối tác làm ăn của công ty ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) đóng góp. Cuối cùng, bà Xuân bị tố lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện ngay khi bà đang livestream.

Trích đoạn bà Xuân bị tố lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện trên livestream

Tiền từ thiện được bà Xuân kêu gọi nhưng lại được bà Nguyệt và Hưng nắm giữ, do đó, người xem chắc chắn bà Nguyệt và Hưng đã chơi xấu bà Xuân, ôm tiền 'cao chạy xa bay'.

Ngay lúc này, mọi chuyện cũng vỡ lở, ông Khang, Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đều biết chuyện. Rắc rối của bà Xuân sẽ được giải quyết thế nào và ai là người đứng ra giải quyết rắc rối cho bà là điều khiến khán giả quan tâm.

Khi xem phim, nhiều fan tinh ý nhận ra cậu bé bị bệnh mà bà Xuân khi hoạt động từ thiện đến thăm rồi đưa tiền cho gia đình chăm lo chính là cậu bé đã chụp ảnh cùng Nam ở hình ảnh hậu trường được rò rỉ trước đó. Cậu bé này từng khiến người xem đoán nhầm là con trai của Nam và Long.

Phải chăng chính Nam là người trực tiếp đi gặp gỡ các gia đình mà bà Xuân đã làm từ thiện và chứng minh mẹ chồng mình bị oan?

'Hương vị tình thân': Không ai khác, chính Nam là người giải oan cho bà Xuân, tình mẹ chồng - nàng dâu bền chặt từ đây? 0

'Hương vị tình thân': Không ai khác, chính Nam là người giải oan cho bà Xuân, tình mẹ chồng - nàng dâu bền chặt từ đây? 1

'Hương vị tình thân': Không ai khác, chính Nam là người giải oan cho bà Xuân, tình mẹ chồng - nàng dâu bền chặt từ đây? 2

Nam gặp gỡ cậu bé và gia đình mà bà Xuân đã tới thăm, ủng hộ tiền. Trước đây, người xem đoán nhầm cậu bé là con của Nam và Long.

Nam gặp gỡ cậu bé và gia đình mà bà Xuân đã tới thăm, ủng hộ tiền. Trước đây, người xem đoán nhầm cậu bé là con của Nam và Long.

Mới đây, chính một thành viên đoàn phim cũng đã hé lộ rằng chỉ có Nam mới giúp được bà Xuân. 'Tôi nghĩ phen này chắc chỉ có Nam mới giúp được bà thôi, tôi thật. Tôi cũng hơi tiếc cho Thy chứ quả đấy nghe lời ông Khang về ngăn ngay mẹ Xuân lại thì kể cả không chặn được cũng thành người có công giúp bà Xuân tỉnh ngộ thì có phải vị trí trong nhà ngày càng vững chắc không' - thành viên đoàn làm phim viết.

Ngoài ra, ở một phân cảnh được nhà đài từng giới thiệu, bà Xuân bị đổ tiếng oan khiến bà đau khổ, khóc lóc vật vã. Bà Xuân ngồi thu lu một mình trong nhà vệ sinh. Lúc này, chính Nam là người ở bên cạnh an ủi, động viên mẹ chồng.

Nam ở phía ngoài nhà vệ sinh, nói những lời để bà Xuân bình tâm lại. 'Mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi rồi, giờ mọi người cũng biết là mẹ bị oan, không trách mẹ nữa đâu' - Nam nói.

'Hương vị tình thân': Không ai khác, chính Nam là người giải oan cho bà Xuân, tình mẹ chồng - nàng dâu bền chặt từ đây? 4

Chính Nam cũng là người ở bên cạnh an ủi, động viên bà Xuân khi mẹ chồng gặp 'biến'.

Chính Nam cũng là người ở bên cạnh an ủi, động viên bà Xuân khi mẹ chồng gặp 'biến'.

Khi Nam giải oan cho bà Xuân, đưa những kẻ xấu xa ra ánh sáng thì chắc chắn cô sẽ chinh phục được tình cảm của mẹ chồng, và từ đây tình cảm giữa bà Xuân và Nam sẽ bền chặt.

Hương vị tình thân sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để biết các diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều